Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 bị tước danh hiệu: Lý do là gì?

Hương Bi
Chia sẻ

Nicolene Limsnukan - á hậu 1 Miss Universe Thailand 2022 bị tước danh hiệu một cách bất ngờ.

Ngày 14/10, fan sắc đẹp bàng hoàng khi nghe tin ban tổ chức Miss Universe Thailand thông báo về việc điều chỉnh danh hiệu tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022. Theo đó, Nicolene Limsnukan không còn là á hậu 1 do không thể thực hiện nhiệm vụ theo quy định của đơn vị chủ quản.

Theo đó, 3 người đẹp còn lại trong top 5, Kanyalak Nukaew giữ ngôi vị á hậu 1, Suchata Chuangsri là á hậu 2 và Á hậu 3 thuộc về Veronica Pagano. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan vẫn là Anna Sueangam-iam, 24 tuổi và cô sẽ trở thành đối thủ số 1 của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022. 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 bị tước danh hiệu: Lý do là gì? Ảnh 1

Sau thông báo tước danh hiệu, Nicolene Limsnukan vẫn giữ im lặng. Nicolene và chưa có động thái lên tiếng. Á hậu 1 Miss Univese Thailand 2022 không còn là cái tiên xa lạ với khán giả, cô từng đăng quang Miss World Thailand 2018 và đại diện Thái Lan tham dự Miss World cùng năm đó và cán đích ở ngôi vị á hậu 1. Mùa giải năm đó, đại diện Việt nam là Trần Tiểu Vy vào Top 30 chung cuộc. 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 bị tước danh hiệu: Lý do là gì? Ảnh 2

Còn nhớ tại thời điểm Nicolene Limsnukan ghi danh tại Miss Universe Thailand 2022, nhiều khán giả ủng hộ và dự đoán cô chiến thắng nhưng cuối cùng thanh xuân vẫn mãi mãi nợ Nicolene một chiếc danh hiệu hoa hậu "Hoàn vũ" khi cô chỉ về nhì. 

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 bị tước danh hiệu: Lý do là gì? Ảnh 3
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 bị tước danh hiệu: Lý do là gì? Ảnh 4

Lên ngôi á hậu 1 không bao lâu, cô chia sẻ hình ảnh được bạn trai cầu hôn trên trang cá nhân. Theo nhiều người, đây có thể là lý do khiến Nicolene Limsnukan quyết định dừng hành trình thi hoa hậu sau nhiều năm theo đuổi.

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 bị tước danh hiệu: Lý do là gì? Ảnh 5
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 bị tước danh hiệu: Lý do là gì? Ảnh 6
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2022 bị tước danh hiệu: Lý do là gì? Ảnh 7

Fan sắc đẹp vẫn đang chờ đợi một câu trả lời từ Nicolene Limsnukan sau khi có thông tin danh hiệu á hậu 1 của mình không cánh mà bay. Phía trước cô vẫn còn quá nhiều dự định còn đang dang dở, hi vọng cô vẫn có nhiều năng lượng để hoàn thành công việc một cách trọn vẹn. 

Xem thêm: Hậu bị chỉ trích vì chế ảnh, Miss Grand Campuchia chuộc lỗi với Thùy Tiên bằng hành động đẹp

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN