Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz

Khôi Ngô
Chia sẻ

Nàng Hậu đình đám có làm người hâm mộ ngưỡng mộ khi vác 50kg trong những buổi tình nguyện mới nhất tại Thị trấn Lagi.

Mới đây, H'Hen Niê đã được cùng đoàn thiện nguyện vận chuyển hàng hóa đến thị trấn Lagi. 

Đây là chuyến đi tình nguyện xa nhất của H'Hen Niê từ đầu mùa dịch đến nay, sau khi cô đã hoàn thành những nhiệm vụ tình nguyện khắp nơi trong Thành phố Hồ Chí Minh. 

Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 1
Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 2
Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 3

Sau khi hoàn thành mũi tiêm thứ 2 được một khoảng thời gian, Hoa hậu H'Hen Niê đã nhanh chóng tham gia cùng đoàn tình nguyện lần này. 

Cô muốn chia sẻ và lan tỏa tình yêu thương với bà con ở nhiều nơi hơn, để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 4
Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 5

Theo đó, nàng Hậu vừa làm dân mạng choáng váng khi một Hoa hậu mỏng manh như cô lại có sức mạnh phi thường, tự tay vác những bao gạo 50kg, không thua kém các chàng trai lực điền trong đoàn thiện nguyện. 

Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 6
Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 7

Nhiều anh chị em trong đoàn khá bất ngờ và khâm phục nàng Hậu đình đám, khi chứng kiến cô lăn xả trong mọi công việc để đồng hành cùng mọi người. 

Một số người còn hài hước gọi H'Hen Niê là Hoa hậu lực điền, khi tận mắt chứng kiến cô bốc vác rau củ quả hay gạo, thực phẩm...

Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 8
Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 9
Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 10

Nói về chuyến tình nguyện lần này, H'Hen Niê cho biết:

 “Khi nghe đoàn có chuyến đi tình nguyện ở Lagi, Hen vẫn nhanh chóng đăng ký, bởi Hen cũng muốn lan toả, chia sẻ với bà con nơi đây cũng như bà con ở TP.HCM vậy.

 Công việc lần này thì cũng không khác nhiều so với những chuyến tình nguyện trong thành phố, tuy nhiên số lượng về lương thực thực phẩm thì có nhiều hơn. 

Lần này Hen cũng là một tình nguyện viên với những việc bốc vác, khiêng đồ, lần này Hen còn vác được mấy bao gạo 50kg luôn đó. Tới lúc vác sau này là đồ bảo hộ rách luôn, đứt dây kéo rồi rách cả 2 bắp đùi chắc do bước dài quá. 

Nhưng đi làm tình nguyện vui lắm mọi người ơi, cảm thấy mình cũng có ích có thể mang lại những niềm vui cho những hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch lần này. 

Hen mong rằng, chúng ta sẽ sớm được tiêm vaccine hết, và khống chế được dịch bệnh để sớm trở lại cuộc sống bình thường mới". 

Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 11
Đi tình nguyện tự tay khiêng 50kg gạo, H'Hen Niê quả là nàng Hậu khỏe nhất Vbiz Ảnh 12

Đại diện của đoàn là anh Phong cũng cho biết:

 “Những tháng ngày đồng hành cùng H'Hen Niê trong những chuyến tình nguyện, tôi thấy em rất nhiệt tình, hiệu quả, trọn lòng, chân thành và dấn thân. 

Tấm lòng của Hen chắc hẳn ai ai cũng biết rồi, khi nêu mục tiêu cho chuyến đi này và cần người tham gia hỗ trợ thì H’Hen đăng ký tham gia tình nguyện vì cô ấy cũng mong muốn chia sẻ đến bà con Lagi như đã từng chia sẻ tại TPHCM. 

Với tôi Hen lăn xả làm bất cứ việc gì có thể làm được. Trong nhóm gọi cô ấy là  bốc vác, vận chuyển, lao công, dọn dẹp tóm lại là Super Culi. 

Về số lượng lương thực thực phẩm lần này đoàn chuyển đến Lagi với tổng số lượng khoảng 50 tấn hàng với 3000 phần quà hộ gia đình, 1000 phần trẻ em giá trị trên 2.5 tỷ. 

Lần này đoàn đi đều phải đảm bảo tuân thủ đúng quy định an toàn chống dịch Covid 19, phân chia và bảo quản thực phẩm tươi sống để chia sẻ đến bà con vì đường xa nên mọi người đều phải tập trung cao độ và phân chia hợp lý nhất. 

Đoàn chúc bà con Lagi nhiều sức khoẻ, mạnh mẽ và Bình An. Những món quà chúng tôi mang đến rất nhỏ về vật chất nhưng lại đầy tình thương của Quy tụ các nhóm Thiện Nguyện Sài Gòn trao gửi đến bà con để tạo động lực cho nhau. Vì Thương Lagi”. 

Chia sẻ

Bài viết

Khôi Ngô

BÌNH LUẬN