Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Tú Anh nói gì về việc các cuộc thi sắc đẹp đang mọc lên như nấm?

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Á hậu Tú Anh đã chia sẻ những suy nghĩ về tình trạng “loạn” những cuộc thi sắc đẹp trong thời gian gần đây.

Mới đây, Á hậu Tú Anh có mặt trong buổi họp báo Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022. Mặc dù đã đăng quang 10 năm nhưng Tú Anh vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung cùng thân hình thon gọn. Tú Anh cho biết cô cảm thấy hào hứng khi được đồng hành cùng cuộc thi bởi cô muốn truyền tải những kinh nghiệm của bản thân sau 10 năm hoạt động. Người đẹp đồng thời chia sẻ một vài suy nghĩ về những cuộc thi sắc đẹp trong thời gian gần đây.

Á hậu Tú Anh nói gì về việc các cuộc thi sắc đẹp đang mọc lên như nấm? Ảnh 1

Khi được hỏi rằng có suy nghĩ gì về việc các cuộc thi sắc đẹp đang mọc lên như nấm, Tú Anh cho biết có càng nhiều cuộc thi thì sẽ có càng nhiều cơ hội cho các bạn trẻ. Cô dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc và bản lĩnh của những bạn trẻ ngày nay. 

“Mình đi rất nhiều nước rồi và mình phải công nhận rằng con gái Việt Nam cực kỳ đẹp. Mỗi người mang một nét đẹp riêng, các bạn thế hệ gen Z thì còn vừa xinh vừa tự tin. Khi lướt Tiktok thì mình thấy quá nhiều bạn xinh đẹp và không tin đó là con gái Việt Nam. Nên khi có càng nhiều cuộc thi thì lại càng có nhiều cơ hội cho tất cả các bạn bởi vì có những bạn không đủ khả năng để tham gia cuộc thi lớn thì các bạn sẽ tìm đến cuộc thi nhỏ hơn, nhẹ nhàng hơn”, Á hậu Tú Anh chia sẻ.

Á hậu Tú Anh nói gì về việc các cuộc thi sắc đẹp đang mọc lên như nấm? Ảnh 2

Ngoài ra, Á hậu Tú Anh đồng tình với ý kiến nên có trung tâm, trường lớp đào tạo Hoa hậu. Đây là hình thức training đã có mặt tại một vài nước trên thế giới nhưng Việt Nam thì chưa có cơ sở đào tạo chuyên sâu: 

“Mình thấy ý tưởng đó rất hay, tại các nước khác cũng đã có rồi. Ở Việt Nam cũng đã có một vài lớp, tuy không phải dạy để trở thành Hoa hậu nhưng giúp các bạn nữ trở thành người luôn duyên dáng, biết cách ứng xử. Nếu sau này tại Việt Nam có những trường lớp như vậy thì rất hay, như mình khi tham gia cuộc thi sắc đẹp 10 năm trước thì rất là bỡ ngỡ, không có kinh nghiệm và đó cũng là một điều thiệt thòi cho mình so với những người đã có kinh nghiệm rồi”.

Á hậu Tú Anh nói gì về việc các cuộc thi sắc đẹp đang mọc lên như nấm? Ảnh 3
Hình ảnh Tú Anh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.
Á hậu Tú Anh nói gì về việc các cuộc thi sắc đẹp đang mọc lên như nấm? Ảnh 4

Trong mỗi cuộc thi, không phải thí sinh nào cũng sẽ trở thành Hoa hậu nhưng thí sinh nào cũng sẽ trở thành đại sứ để tuyên truyền, quảng bá và lan tỏa cho những hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam. Được biết, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2022 sẽ kéo dài trong vòng 5 tháng, nhằm tìm ra gương mặt tiêu biểu giúp quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN