Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Trương Ngọc Ánh: 'Đại diện Việt Nam là ứng viên mạnh tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024'

Mia
Copy Link
Chia sẻ

'Những ngày qua, Lydie Vũ đã nỗ lực tập trung cao độ cho việc rèn luyện và trang bị các kỹ năng để đến với sân chơi này một cách tốt nhất, mạnh nhất có thể', Trương Ngọc Ánh bày tỏ niềm tự hào đối với đại diện Việt Nam dự thi Miss Supranational.

12h đêm 16/6 (giờ Việt Nam), người đẹp Lydie Vũ chính thức lên đường sang Ba Lan dự thi Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. Tại sân bay, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Lan Anh, Á hậu Hương Ly cùng nhiều bạn bè, người hâm mộ đã có mặt cổ vũ cô. 

Xuất hiện tại sân bay, Lydie Vũ lựa chọn trang phục và layout make up nhẹ nhàng, gần gũi nhưng vẫn khoe được đôi chân dài và hình thể nóng bỏng. 

Tại sân bay, diễn viên, nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã trao sash và vương miện cho Lydie Vũ trong tiếng vỗ tay và reo hò của rất nhiều khán giả. Trước sự yêu cầu của khán giả, Lydie Vũ cũng thể hiện vài đường catwalk cơ bản và có màn hô tên đầu tiên của mình trước công chúng. 

Trương Ngọc Ánh: 'Đại diện Việt Nam là ứng viên mạnh tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024' Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh có mặt tại sân bay để tiễn Lydie Vũ đến Ba Lan dự thi thi Miss Supranational 2024

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền và chịu trách nhiệm cử đại diện đi thi của Miss Supranational 2024 cho biết: “Lydie là một ứng viên mạnh, bạn có định hướng rõ ràng cho tương lai và mong muốn đóng góp tích cực cho xã hội. Bạn âm thầm truyền cảm hứng đến giới trẻ thông qua các hoạt động thiện nguyện và dự án nhân đạo, hay từ chính câu chuyện của bản thân cũng mang lại sự động viên đến nhiều bệnh nhân chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. 

Những ngày qua, Lydie Vũ đã nỗ lực tập trung cao độ cho việc rèn luyện và trang bị các kỹ năng để đến với sân chơi này một cách tốt nhất, mạnh nhất có thể. Tôi mong Lydie sẽ luôn luôn toả sáng và tự tin để chiến thắng trong cuộc thi năm nay. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị trong cuộc đời của Lydie. Hy vọng là cô gái này sẽ nhận được sự ủng hộ và động viên của khán giả, của tất cả mọi người trên hành trình chinh phục vương miện Miss Supranational 2024, qua đó có thể giới thiệu văn hoá, đất nước và con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế”.

Trương Ngọc Ánh: 'Đại diện Việt Nam là ứng viên mạnh tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024' Ảnh 2
Trương Ngọc Ánh đặt kỳ vọng nhiều đối với Lydie Vũ. Cô tin đại diện Việt Nam có thể chinh phục ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2024. 

Ngay sau khi được chính thức công bố là gương mặt đại diện Việt Nam tại Miss Supranational 2024, Lydie Vũ đã dành toàn bộ thời gian tập trung rèn luyện những kỹ năng để bước vào hành trình chinh phục sân chơi Miss Supranational 2024. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng hành của những đàn anh, đàn chị đi trước như Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ training phần catwalk, siêu mẫu Hà Anh training phần kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp. Do đó, hành trình lần này của đại diện mảnh đất hình chữ S đang được nhiều người hâm mộ sắc đẹp mong đợi sẽ làm nên kỳ tích ở quốc tế.

Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế diễn ra thường niên tại Ba Lan từ năm 2009, do Hiệp hội sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A - WBA) có trụ sở ở Panama điều hành. Theo bảng xếp hạng của hai chuyên trang nhan sắc Sash Factor và Missosology, Miss Supranational được xem là một trong những chiến trường nhan sắc lớn nhất toàn cầu, nằm trong BIG5 bên cạnh Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Earth. 

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia đấu trường nhan sắc này từ năm 2009 và gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Daniela Nguyễn Thu Mây - Á hậu 3 năm 2011, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên - Á hậu 2 năm 2022, Đặng Thanh Ngân - Á hậu 4 năm 2023. 

 

 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mia

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ