Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Trương Ngọc Ánh khen Nông Thuý Hằng học vấn cao nhưng không nói lý do mất suất thi Miss Earth

Team Thời Trang
Chia sẻ

Trương Ngọc Ánh cho biết Nông Thúy Hằng cần thời gian để hoàn thiện bản thân, phát triển và đóng góp cho cộng đồng.

Trong cuộc trò chuyện sau họp báo đăng cai Miss Earth 2023, bà Trương Ngọc Ánh trả lời SAOstar những lùm xùm liên quan đến Hoa hậu Nông Thúy Hằng. Trước hết, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam nói ai cũng có sai lầm.

“Khi còn trẻ, thí sinh chơi TikTok và đăng những video vui đùa. Khi đã thành hoa hậu, họ hoàn thiện mình mỗi ngày. Chuyện quá khứ phải dẹp sang một bên. Nhiệm vụ của hoa hậu là đóng góp cho cộng đồng”.

Trương Ngọc Ánh: 'Không loại Nông Thúy Hằng vì lùm xùm PR phim nhạy cảm' Ảnh 1
Nông Thúy Hằng trong đêm chung kết Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam.

Bà Trương Ngọc Ánh nói thêm rằng lùm xùm về việc PR link nhạy cảm không phải là lý do khiến Nông Thúy Hằng không được dự thi Miss Earth 2022. Bà nói rằng tân hoa hậu bận rộng lịch trình cho các hoạt động sắp tới.

“Hằng có học vấn tốt. Em ấy sẽ hoàn thiện bản thân. Mọi người nên cổ vũ em ấy để phát triển và đóng góp cho cộng đồng”.

Ngày 18/7, họp báo lễ công bố đăng cai Miss Earth 2023 diễn ra với sự quan tâm của đông đảo dân tình. Trong buổi họp báo này, ban tổ chức sẽ công bố người đẹp đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth 2022 sắp tới. 

Lựa chọn của ban tổ chức là Thạch Thu Thảo - Á hậu 2 của cuộc thi. Điều này khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ bởi Tân hoa hậu Nông Thúy Hằng và Á hậu 1 Lương Thị Hoa Đan đều không có được tấm vé đi thi quốc tế. Nhưng các bình luận đều đồng tình với lựa chọn của ban tổ chức, họ nhận xét Thạch Thu Thảo có ngoại hình xinh đẹp, bản lĩnh và tự tin. Điều cô cần trau dồi chính là khả năng nói tiếng Anh.

Trương Ngọc Ánh: 'Không loại Nông Thúy Hằng vì lùm xùm PR phim nhạy cảm' Ảnh 2
Á hậu 2 Thạch Thu Thảo đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2022.
Chia sẻ

Bài viết

Team Thời Trang

BÌNH LUẬN