Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Trương Ngọc Ánh dặn lòng tự yêu lấy chính mình

Hương Đông
Copy Link
Chia sẻ

Trương Ngọc Ánh mong muốn tìm kiếm sự nhẹ nhàng sau bao tháng ngày phải mạnh mẽ.

Mới đây, Trương Ngọc Ánh khiến người hâm mộ khó hiểu với dòng trạng thái ẩn ý về chuyện tự yêu lấy chính mình. Nữ người mẫu còn tiết lộ đang học cách sống nhẹ nhàng và điềm tĩnh hơn.

Cụ thể, nữ chính “Áo lụa Hà Đông” đã chia sẻ bài đăng như sau: “Ba mẹ sinh ra tính tình vốn dĩ kiên cường và "gan lì", thêm cuộc sống tôi luyện, ngày càng mạnh mẽ. Rồi mình học cách nhẹ nhàng, điềm tĩnh đối đãi với thế giới để cân bằng "cá tính mạnh" ấy, và giờ, mình yêu phiên bản hiện tại của bản thân nhất”.

Đi kèm với bài đăng, Trương Ngọc Ánh làm dân tình “đỏ mặt” với bức ảnh bán nude. Nữ người mẫu bạo dạn khi khoe nửa thân trên không mảnh vải để lộ những đường nét quyến rũ của cơ thể. Thần thái của Trương Ngọc Ánh cũng được khán giả đánh giá cao với sự tự tin, mạnh mẽ của một người phụ nữ độc lập và tự cường.

Trương Ngọc Ánh dặn lòng tự yêu lấy chính mình Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh dặn lòng tự yêu lấy chính mình. Ảnh: FBNV

Thông qua bức ảnh, nhiều fan cho rằng, Trương Ngọc Ánh hoàn toàn không có tâm trạng nặng nề như những bài đăng trước đó. Lần này, nữ siêu mẫu trông yêu đời hơn, dòng trạng thái cũng ngập tràn thông điệp truyền cảm hứng.

Người hâm mộ còn bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Trương Ngọc Anh ngay bên dưới phần bình luận: "Đúng rồi chị, mình nên học cách tự yêu chính mình trước khi yêu ai đó". "Nhận đình về cuộc sống quá hay, mình đồng tình với Ánh". "Đôi khi cuộc sống cùng cần nhẹ nhàng chị nhỉ?". "Mạnh mẽ quá cũng không tốt, phụ nữ nên cho mình những giấy phút yếu mềm"...

Trương Ngọc Ánh sinh năm 1976, tại Hà Nội. Cô nổi tiếng ở làng giải trí Việt với nhiều vai trò như siêu mẫu, ca sĩ, MC, diễn viên. Hiện tại, cô đang thành công khi lấn sang lĩnh vực kinh doanh. 

Đầu năm 2024, Trương Ngọc Ánh tuyên bố thành lập công ty riêng với tên TNA Entertainment. Đơn vị này đang nắm giữ bản quyền Miss Supranational Vietnam mà Lydie Vũ đang đại diện tham gia thi đấu.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hương Đông

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ