Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

BTC Miss Grand VN minh oan cho Á hậu 3 Minh Thư: Bạn nghèo không đủ tiền thuê váy, làm sao mua giải?

Thanh Anh
Chia sẻ

Bà Phạm Kim Dung chính thức lên tiếng về tin đồn mua giải của Á hậu Minh Thư sau 1 tháng hứng chịu chỉ trích của dư luận.

Hơn 1 tháng đêm chung kết Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022) khép lại với chiến thắng của Đoàn Thiên Ân cùng Top 5 bao gồm: Á hậu 1 Quỳnh Châu, Á hậu 2 Tuyết Như, Á hậu 3 Minh Thư và Á hậu 4 Mai Ngô. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại vị trí của người đẹp Quảng Trị - Minh Thư vẫn là chủ đề khiến nhiều người nghi ngờ đây là một thương vụ mua giải. 

BTC Miss Grand VN minh oan cho Á hậu 3 Minh Thư: Bạn nghèo không đủ tiền thuê váy, làm sao mua giải? Ảnh 1

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với truyền thông, bà Phạm Kim Dung đã quyết định lên tiếng để minh oan cho người đẹp: "Tôi nói thiệt là bạn nghèo đến độ còn không có tiền để thuê váy để diễn đêm chung kết nữa thì bạn mua bằng cái gì? Và xong cuộc thi thì công ty tôi chỉ ký hợp đồng với hoa hậu và á hậu 1. Còn các bạn á hậu khác thì chúng tôi khuyến khích các bạn tự phát triển theo mỗi thế mạnh của từng cá nhân. 

Có nghĩa là tôi và Minh Thư không có liên quan gì đến nhau. Xong cuộc thi kia (Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng) thì bạn đi đường bạn, tôi đi đường tôi. Ở cuộc thi đó, bạn đủ tiêu chuẩn trở thành hoa hậu và khi bạn đến với Miss Grand Vietnam bạn bắt đầu trở thanh một con người mới. Những nhận xét của Ban giám khảo và sự quan sát của họ dành cho thí sinh thì nó đưa ra kết quả như vậy". 

BTC Miss Grand VN minh oan cho Á hậu 3 Minh Thư: Bạn nghèo không đủ tiền thuê váy, làm sao mua giải? Ảnh 2
Bà Kim Dung cùng Top 5 Miss Grand Vietnam 2022. 
BTC Miss Grand VN minh oan cho Á hậu 3 Minh Thư: Bạn nghèo không đủ tiền thuê váy, làm sao mua giải? Ảnh 3
Việc Minh Thư đạt Á hậu 3 được cho là do BTC Miss Grand Vietnam "thiên vị". 

Nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ việc người đẹp này đã từng chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 do bà Phạm Kim Dung làm giám khảo chấm thi và giám đốc của cuộc thi này cũng từng bình luận được cho là gửi gắm "gà cưng" Minh Thư khi cô đặt bút dự thi Miss Grand Vietnam. Từ đây, những tin đồn liên quan về việc người đẹp sinh năm 2001 mua giải đã dấy lên khiến cô gặp khó khăn trong việc xây dựng sự yêu thương của khán giả. 

BTC Miss Grand VN minh oan cho Á hậu 3 Minh Thư: Bạn nghèo không đủ tiền thuê váy, làm sao mua giải? Ảnh 4

Xem thêm: Chính thức: 'Cha đẻ' của Lava Walk trở thành huấn luyện viên cho Hoa hậu Ngọc Châu tại Philippines

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN