Người mẫu - Hoa hậu

National Costume của Kim Duyên gửi tới Miss Universe mang đậm văn hóa miền Tây: Cầu kì hơn cả Kén Em

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Á hậu Kim Duyên chia sẻ, cô muốn diện trên mình một bộ trang phục dân tộc mang đậm văn hóa miền Tây sông nước.

Trước hành trình Miss Universe 2021 sắp tới, nhiều khán giả lo lắng cho sự chuẩn bị của Kim Duyên sẽ như thế nào trong suốt 21 ngày tại Israel. Để khiến fan an tâm hơn, đại diện Việt Nam đã có buổi livestream trực tiếp gửi đến khán giả kèm theo nhiều thông tin thú vị.

Kim Duyên cho biết, tâm lý của cô đang vô cùng thoải mái và có chút hồi hộp cho một cuộc chiến dài ngày. Đeo trên mình dải sash Việt Nam đó là một kí ức đẹp đẽ trong cuộc đời thanh xuân của người đẹp gốc Cần Thơ.

Khác với đàn chị đi trước như Khánh Vân, Hoàng Thùy, H'Hen Niê luôn có sự chuẩn bị kì công trong khâu lựa chọn trang phục dân tộc. Có thể nhận thấy từ Kén Em, Bánh Mì, Cà phê đã chứng tỏ một bước đi vô cùng táo bạo của Việt Nam trong việc không giới hạn ý tưởng về khái niệm Trang phục dân tộc.

Chính điều này đã khiến fan sắc đẹp háo hức chờ đợi vậy Kim Duyên sẽ mang thiết kế lấy cảm hứng gì tới Miss Universe 2021. Qua đoạn chia sẻ của mình, cô cho biết mong muốn diện trên mình một bộ National Costume được lấy cảm hứng từ miền Tây sông nước - đây cũng chính là mảnh đất mà cô đã sinh ra và lớn lên.

Kể từ ngày Kim Duyên chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường Hoàn vũ, đã có nhiều ý tưởng "đề xuất" Kim Duyên nên diện trang phục biểu tượng cho vùng đất phù sa màu mỡ như: Hoa súng, miệt vườn, chợ nổi... Nếu những ý tưởng này được hoàn thiện, chắc chắn hứa hẹn sẽ là một thiết kế ấn tượng, cầu kì không kém cạnh các đối thủ nước bạn.

Ngoài việc bật mí những điều thú vị xoay quanh việc lựa chọn trang phục dân tộc, Kim Duyên cũng hé lộ hành trình đến với Miss Universe tại Israel sẽ có sự đồng hành của Hoa hậu Ngọc Diễm và Á hậu Hoàng My. Nếu lịch trình cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 không trùng với Miss Universe 2021 thì "anh trai CEO" Bảo Hoàng và H'Hen Niê sẽ sang tận Israel để cổ vũ.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất