Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Trần Tiểu Vy có hành động ý nghĩa dành cho công nhân về quê ăn Tết

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Việt Nam 2018 đã trao tặng 500 vé xe miễn phí và quà cho 500 công nhân để có thể về quê đón Tết cùng gia đình.

Với mong muốn mang đến nhiều điều ý nghĩa thiết thực đến những người khó khăn trước dịp Tết Nguyên Đán 2023, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy đã ấp ủ và thực hiện dự án lần này để có thể giúp đỡ những người công nhân đang sinh sống tại TP.HCM có thể về quê đón Tết cùng với gia đình. 

"Xuất thân là một người miền Trung và là người con của vùng đất Quảng Nam nên Vy hiểu được những sự khó khăn mà người miền Trung đã trải qua như thế nào, bên cạnh đó Vy cũng là một người luôn dành thời gian cho gia đình của mình trong những thời khắc quan trọng, nên Vy đã ấp ủ dự án lần này và mong rằng mình sẽ giúp đỡ được nhiều người khó khăn có thể về quê đón Tết, đoàn tụ với gia đình của mình trong nhiều ngày xa cách" - nàng hậu sinh năm 2000 chia sẻ.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy có hành động ý nghĩa dành cho công nhân về quê ăn Tết Ảnh 1

Với dự án Tết Hạnh Phúc - Hoa hậu Tiểu Vy cùng những chuyến xe về miền Trung, sẽ đưa 500 công nhân về miền Trung qua 5 tỉnh: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Bên cạnh việc trao tặng 500 vé xe miễn phí cho công nhân về miền Trung, nàng hậu đến từ Quảng Nam còn chu đáo chuẩn bị 500 phần quà.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy có hành động ý nghĩa dành cho công nhân về quê ăn Tết Ảnh 2

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam cách đây hơn 4 năm, Tiểu Vy là một trong những nàng hậu hiếm hoi vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ, gần nhất cô nàng đã được vinh danh trở thành Mỹ nhân của năm 2022. 

Không chỉ hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực giải trí như: người mẫu, diễn viên và góp mặt trong nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám, Tiểu Vy còn là một nàng hậu luôn hướng tới những giá trị ý nghĩa cho cộng đồng khi tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện và mang đến những dự án ý nghĩa, thiết thực cho xã hội.

Xem thêm Năm 2022 - Bão hoà hoa hậu: Ai mới là người chiếm được spotlight?

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN