Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Trần Thanh Tâm phủ nhận ồn ào của 'tú ông' Lê Hoàng Long: 'Sao em nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ?'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Phía Trần Thanh Tâm đã lên tiếng phủ nhận liên quan đến ồn ào “hoa hậu bán dâm” đang được nhiều người bàn tán trong thời gian gần đây.

Vừa qua, netizen không khỏi xôn xao trước thông tin có một đường dây môi giới mại dâm liên quan đến nghệ sĩ trong showbiz. Theo đó, “tú ông” đã khai với công an rằng có giới thiệu hai người đẹp có tên T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, để bán dâm.

Trần Thanh Tâm phủ nhận ồn ào của 'tú ông' Lê Hoàng Long: 'Sao em nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ?' Ảnh 1
"Tú ông" Lê Hoàng Long là người cầm đầu đường dây mại dâm với số tiền lên đến hàng chục nghìn đô.

Vì chữ viết tắt có trùng với nhiều cái tên trong showbiz nên rất nhiều người đã bị cho vào "diện tình nghi", và một trong số đó là "Hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm. Để làm rõ thông tin này, SAOstar đã liên hệ với quản lý của Trần Thanh Tâm và nhận được câu trả lời rằng cô không hề liên quan đến ồn ào này. Quản lý cho biết Thanh Tâm đã khóc rất nhiều khi bị bất ngờ réo tên trong vụ việc và bị nhắn tin làm phiền liên tục. 

Trần Thanh Tâm phủ nhận ồn ào của 'tú ông' Lê Hoàng Long: 'Sao em nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ?' Ảnh 2
"Hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm bị đưa vào diện tình nghi.
Trần Thanh Tâm phủ nhận ồn ào của 'tú ông' Lê Hoàng Long: 'Sao em nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ?' Ảnh 3
Quản lý của cô đã nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn thất thiệt này.

Được biết, hiện tại Thanh Tâm đang tập trung học hỏi và trau dồi để làm tốt công việc MC tại đài truyền hình. Tuy nhiên, vì những hiểu lầm không đáng có này mà tâm trạng của cô bị ảnh hưởng không ít. Mới đây, "hotgirl trứng rán" đã có vài dòng tâm sự trên trang cá nhân: "Từ đêm qua đến giờ, em xin lỗi nếu những thông tin không chính xác về em làm phiền bản tin của mọi người. Tất cả những gì em muốn nhắn gửi em đều chia sẻ. Và nó không phải là một lời đính chính nữa… với em nó là một lời thủ thỉ, nên nếu ai yêu thương em thì em xin cảm ơn và trân quý mọi người. 

Trần Thanh Tâm phủ nhận ồn ào của 'tú ông' Lê Hoàng Long: 'Sao em nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ?' Ảnh 4

Em chỉ là hơi mông lung… trước câu nói 'Cho dù là không phải nó, thì cũng phải có gì đó mới dính vào tin đồn..' sao vậy ạ? Sao dù em có nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ!?".

Dưới phần bình luận, nhiều người đã an ủi Trần Thanh Tâm và mong cô có thể đứng vững trước "sóng gió". Hiện tại, cũng có một vài nghệ sĩ lên tiếng đính chính trước tin đồn thất thiệt này. 

Trần Thanh Tâm phủ nhận ồn ào của 'tú ông' Lê Hoàng Long: 'Sao em nỗ lực bao nhiêu cũng không đủ?' Ảnh 5

Xem thêm: Hotgirl “trứng rán” Thanh Tâm: Ai trên mạng xã hội và ngoài đời cũng khác nhau”

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN