Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1'

Hương Bi
Chia sẻ

"Đây chính là cơ hội cuối cùng của Trân Đài nên Đài sẽ cố gắng thể hiện thật tốt thật hết mình để cái mục tiêu ban đầu Top 3 của mình sẽ trở thành Top 1".

Đêm chung kết Miss International Queen 2022 sẽ diễn vào tối 25/06/2022. Đại diện Việt Nam - Trân Đài đang tràn trề năng lượng cho đêm thi quan trọng này.

Với giải thưởng Best Talent cũng như sự tỏa sáng rực rỡ trong đêm bán kết, Trân Đài cho biết cô háo hức để đạt mục tiêu và mang về thành tích tốt nhất cho Việt Nam. 

Cận kề giờ G, hãy cùng SAOStar lắng nghe tâm sự của Phùng Trương Trân Đài. 

- Tâm thế của Trân Đài như thế nào trước thềm chung kết?

- Đối với Trân Đài hiện tại thì Trân Đài rất thoải mái bởi vì mình đã nhập cuộc vào cuộc thi rồi nên không có vấn đề gì hết nhưng cái điều áp lực nhất bây giờ của Đài là sức khỏe. Đặc biệt cái chân của mình sưng lên luôn cho nên là mình phải cố gắng nhiều hơn nữa và giữ cái chân của mình cho thật chắc. 

Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1' Ảnh 1

- Sau đêm bán kết đầy thành công, Đài có thay đổi mục tiêu như lúc đầu đề ra là Top 3 chung cuộc hay không? Hay là một ngôi vị khác? 

- Thật ra lúc đầu Đài đi thi thì mục tiêu của mình là Top 3 bởi vì chưa gặp các bạn thí sinh ở ngoài cũng như cái tiềm năng của các bạn nó như thế nào nhưng sau khi gặp thì mình thấy các bạn rất là đẹp và cao.

Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1' Ảnh 2
Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1' Ảnh 3

Nhưng mà Trân Đài nghĩ rằng mình có cái nguồn năng lượng rất là tích cực và Top 3 thì mình nghĩ là có thể may mắn lọt thành tích này nhưng mà hiện tại thì chỉ còn có một đêm nữa thôi và đây chính là cơ hội cuối cùng của Trân Đài nên Đài sẽ cố gắng thể hiện thật tốt thật hết mình để cái mục tiêu ban đầu Top 3 của mình sẽ trở thành Top 1.

- Việc Hương Giang làm BGK chấm thi bán kết, chung kết. Trân Đài nghĩ đây là áp lực hay là lợi thế? Lý do vì sao? 

- Thật ra thì Trân Đài cũng không biết chị Hương Giang sẽ làm ban giám khảo chấm đêm bán kết và chung kết, khi Trân Đài sang đây thì Đài mới biết tin này, nếu nói về áp lực hay lợi thế thì Trân Đài nghĩ rằng là một chút xíu lợi thế hơn bởi vì mình nghĩ rằng chị Giang sẽ là người chia sẻ cái động lực cho Trân Đài vì chị Giang đang ở cạnh Đài khi Đài đang đi thi.

Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1' Ảnh 4

Còn vấn đề mình sẽ lợi thế nhiều hơn thì Trân Đài nghĩ là không bởi vì tất cả các thí sinh đi thi sẽ được công bằng như nhau.

- Nếu được nắm tay 1 cô gái vào Top 2, Trân Đài muốn nắm tay cô gái nào? 

- Tất cả các bạn thí sinh đều rất là đẹp nhưng người thân với Trân Đài nhất trong chính là Venezuela và Thailand nhưng nếu muốn được nắm tay với một thí sinh thì Trân Đài nghĩ là Thái Lan.

Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1' Ảnh 5

Bởi vì kĩ năng và sự thể hiện của bạn ấy lúc nào cũng xinh đẹp, lúc nào cũng chỉn chu đặc biệt là rất nữ tính và thanh lịch.

- Một lần tuyên thệ thể hiện quyết tâm với độc giả SAOStar cho đêm chung kết quan trọng này? Trân Đài sẽ nói gì?

- Sau hai năm Trân Đài đã đợi rất lâu rồi cũng như chuẩn bị thật kĩ càng về tất cả mọi thứ, lần này là cơ hội cuối cùng của Trân Đài ,Trân Đài rất là tâm huyết và cố gắng hết sức một ngàn phần trăm, hai ngàn phần trăm để chạm đến chiếc vương miện để đem về niềm tự hào cho Việt Nam và đặc biệt là cộng đồng LGBTQ .

Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1' Ảnh 6
Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1' Ảnh 7
Đầu cầu Thái Lan ngay lúc này, Trân Đài: 'Bằng mọi cách phải biến mục tiêu Top 3 trở thành Top 1' Ảnh 8

Xin cảm ơn Trân Đài, chúc bạn thật tỏa sáng trong đêm chung kết. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN