Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lộ diện top 5 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2022: Ngọc Châu vắng mặt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Ngọc Châu bất ngờ không xuất hiện trong top 5 thí sinh nổi bật sau buổi phỏng vấn kín tại Miss Universe 2022.

Chỉ còn ít giờ nữa, bán kết Miss Universe 2022 sẽ chính thức được diễn ra. Mới đây, một póng viên của kênh JKN18 đã trả lời trên sóng truyền hình rằng sau phỏng vấn kín đã lộ diện được 5 thí sinh sáng giá bao gồm: Dominica Republic, Venezuela, Colombia, Philippines và Thái Lan.

Lộ diện top 5 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2022: Ngọc Châu vắng mặt Ảnh 1

Thông tin này khiến các fan Việt không khỏi lo lắng vì Ngọc Châu không góp mặt trong top 5 thí sinh sáng giá, điều này càng khó cho Ngọc Châu chạm tay đến vương miện.

Lộ diện top 5 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2022: Ngọc Châu vắng mặt Ảnh 2
Fan sắc đẹp đang lo lắng cho vị trí của Ngọc Châu tại Miss Universe 2022.

Tuy nhiên công bằng mà nói, xuyên suốt chặng hành trình tại Miss Universe, Ngọc Châu được đánh giá là thí sinh nổi bật, gu thời trang ổn áp và lúc nào cũng xuất hiện với một nguồn năng lượng lớn.

Trước đó ít ngày, Ngọc Châu của Việt Nam cũng được chuyên trang Galaxy Queen chọn vào ngôi vị cao nhất tại Miss Universe. Đây cũng là lần đầu tiên đại diện Việt Nam tại mùa giải năm nay được "ấn định" ở thứ hạng này. Điều này cho thấy, Ngọc Châu vẫn còn cơ hội intop khi mà đêm chung kết vẫn chưa diễn ra.

Lộ diện top 5 thí sinh nổi bật nhất Miss Universe 2022: Ngọc Châu vắng mặt Ảnh 3

Ở thời điểm hiện tại, Ngọc Châu đang tham gia các hoạt động tại cuộc thi gồm gặp gỡ ban tổ chức, hội ngộ thí sinh. Người đẹp cho biết: "Mục tiêu lớn nhất của tôi là đoạt vương miện. Tôi đang mang quyết tâm lớn để đem về chiến thắng đầu tiên cho fan sắc đẹp Việt Nam". 

Trong những chia sẻ gần đây, Ngọc Châu cũng cho biết cô đang khá thoải mái và tự tin sau 6 tháng huấn luyện. Bước vào "đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh" Miss Universe, nàng Hậu Việt Nam đặt mục tiêu và quyết tâm đoạt vương miện

Xem thêm Một cú lừa, Ngọc Châu chốt hạ váy dạ hội 'giấc mơ của bướm' cho đêm bán kết: 'Sen' đã giải cứu thành công

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN