Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Top 5 Miss Universe VN - Hương Ly được gọi là 'Miss chung thủy': Tình yêu Hoàn vũ mãi mãi bất diệt

Hương Bi
Chia sẻ

Người đẹp Hương Ly khẳng định mình là người chung thủy khi giành trọn tình yêu cho Miss Universe VN.

Trong một màn "hỏi nhanh đáp nhanh" trên tài khoản Instagram, khi được hỏi về sự lựa chọn giữa Miss Supranational Vietnam hay Miss Universe Vietnam, người đẹp Hương Ly đã không ngần ngại VOTE thẳng cho giấc mơ Hoàn vũ. 

Người đẹp đến từ Gia Lai còn nói thêm rằng: "Chị là tuýp người chung thủy". Thật ra câu nói này của Hương Ly rất đúng với hành trình mà cô đã đi qua, khi từng 3 lần ghi danh tham dự Miss Universe Vietnam và có tới 2 lần lọt vào Top 5 chung cuộc ở mùa giải 2019 và 2022. 

Top 5 Miss Universe VN - Hương Ly được gọi là 'Miss chung thủy': Tình yêu Hoàn vũ mãi mãi bất diệt Ảnh 1

Khi giấc mơ Hoàn vũ đã chính thức khép lại, nhiều fan sắc đẹp đều mong muốn được nhìn thấy Hương Ly sẽ thử sức mình ở một cuộc thi nhan sắc khác. Ở độ tuổi 27, Top 5 Miss Universe Vietnam 2022 có quá nhiều lợi thế nếu như bắt đầu lại từ đầu để nuôi dưỡng hành trình chạm tay tới danh hiệu hoa hậu. 

Top 5 Miss Universe VN - Hương Ly được gọi là 'Miss chung thủy': Tình yêu Hoàn vũ mãi mãi bất diệt Ảnh 2
Top 5 Miss Universe VN - Hương Ly được gọi là 'Miss chung thủy': Tình yêu Hoàn vũ mãi mãi bất diệt Ảnh 3

Cụ thể, khi cuộc thi Miss Supranational Vietnam 2022 khởi động, rất nhiều người muốn Hương Ly sẽ có mặt tranh tài cùng Lê Hoàng Phương - Vũ Thúy Quỳnh nhưng cô gái đến từ Gia Lai đã say no rất dứt khoát. Còn nhớ khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hương Ly mang đến cho mùa giải lần thứ 5 một thông điệp thời trang bền vững rất đỗi nhân văn.

Top 5 Miss Universe VN - Hương Ly được gọi là 'Miss chung thủy': Tình yêu Hoàn vũ mãi mãi bất diệt Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Hương Ly vẫn trung thành với công việc người mẫu khi thường xuyên góp mặt tại các sự kiện lớn nhỏ, bên cạnh đó cô còn phát triển sự nghiệp thương hiệu thời trang của mình với những dự án vô cùng tâm huyết. Fan sắc đẹp vẫn nhớ mãi thí sinh Nguyễn Thi Hương Ly đến từ Gia Lai. 

Xem thêm Vừa sang Mỹ thi đấu, Ngọc Châu được dự đoán khó lọt top 5 Miss Universe 2022

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN