Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Top 5 Miss Grand VN 'chia rẽ' ngay trên sân khấu, Á hậu 3 bị 'ghẻ lạnh'?

Thanh Anh
Chia sẻ

Á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2022 bị 'ghẻ lạnh' trong đêm chung kết?

Hành trình Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hoa bình Việt Nam 2022) đã chính thức khép lại khi tìm ra được cô gái Đoàn Thiên Ân trở thành chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, kế nhiệm Thùy Tiên chinh chiến tại đấu trường quốc tế. 

Top 5 Miss Grand VN 'chia rẽ' ngay trên sân khấu, Á hậu 3 bị 'ghẻ lạnh'? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện bức hình một khoảnh khắc đáng chú ý trong đêm chung kết. Khi Hoa hậu Thiên Ân đang nhận giả thì cả ba á hậu đều di chuyển về phía bên trái khung hình, tách biệt hoàn toàn cánh phải mà Á hậu 3 Minh Thư đang đứng. Cô nàng đến từ Quảng Trị đã "lủi thủi" ôm hoa đứng một mình tách biệt bên cánh phải. 

Điều này đã khiến dấy lên tin đồn 4 á hậu Miss Grand Vietnam "cơm không lành, canh không ngọt" vì kết quả. 

Top 5 Miss Grand VN 'chia rẽ' ngay trên sân khấu, Á hậu 3 bị 'ghẻ lạnh'? Ảnh 2

Khi Á hậu Minh Thư được xướng tên trong Top 5 chung cuộc đã làm nhiều người không khỏi "khó hiểu", vì xuyên suốt quá trình dự thi người đẹp này không có biểu hiện nổi bật.

Top 5 Miss Grand VN 'chia rẽ' ngay trên sân khấu, Á hậu 3 bị 'ghẻ lạnh'? Ảnh 3

Thậm chí sinh Miss Grand Vietnam Đặng Thị Mỹ Khôi từng bộc bạch trên livestream về Á hậu Minh Thư rằng: "Thật ra Khôi không có ấn tượng gì về bạn đó hết. Bởi vì trong suốt quá trình thi, như mọi người cũng tự đánh giá thôi, là qua các phần thi National Costume, Best In Swimsuit, chung khảo cũng như các hoạt động, thì Khôi không ấn tượng.

Tại trong dàn 50 thí sinh, mọi người tiếp xúc với nhau rất là ít, kiểu ai quen nhau gặp nhau nhiều thì nói chuyện nhiều với nhau. Còn những bạn không có giao tiếp nhiều hay không có hoạt động chung nhiều thì sẽ không nói chuyện.

Nên thành ra lúc công bố bạn đó vào top 5 và đoạt giải Á hậu thì Khôi không có cảm xúc gì hết, chỉ cảm thấy bất ngờ thôi. Ngoài ra Khôi cũng không biết nhận định hay nhận xét gì hết".

Top 5 Miss Grand VN 'chia rẽ' ngay trên sân khấu, Á hậu 3 bị 'ghẻ lạnh'? Ảnh 4

Trên thực tế, việc Minh Thư vào top 5 cũng còn phụ thuộc vào yếu tố chấm thi của ban giám khảo, họ là những người quan sát kỹ nhất thí sinh nên những gì mà khán giả nhìn thấy Minh Thư chỉ ở hướng 1 chiều.

Trần Nguyên Minh Thư (21 tuổi), đến từ Quảng Trị. Cô từng đăng quang Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng 2022 và nhan sắc của Minh Thư được so sánh như "bản sao Đỗ Thị Hà". 

Top 5 Miss Grand VN 'chia rẽ' ngay trên sân khấu, Á hậu 3 bị 'ghẻ lạnh'? Ảnh 5

Xem thêm: Á hậu Kiều Loan xuống sắc sau sự cố với Mai Ngô, fan 'rớt nước mắt': Hốc hác quá, thương chị!

Mời quý độc giả xem thêm clip: 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Anh

BÌNH LUẬN