Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Không hẹn mà gặp, Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 cùng 'xin vía' Hoa hậu Thùy Tiên

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đều đã từng “đụng hàng” váy vóc với Hoa hậu Thùy Tiên.

Ngày 31/7 vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đã diễn ra với sự góp mặt của 30 thí sinh xuất sắc nhất. Sau nhiều vòng thi, vương miện đã được trao cho người đẹp Đoàn Thu Thủy đến từ Phú Thọ. Á hậu 1 là Lê Phương Thảo và Á hậu 2 là Chu Thị Ánh. Sau khi Top 3 “lộ diện”, netizen đã phát hiện ra họ đều có 1 điểm chung - đó là từng diện lại váy mà Hoa hậu Hòa bình Thùy Tiên đã mặc trước đó.

Không hẹn mà gặp, Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 cùng 'xin vía' Hoa hậu Thùy Tiên Ảnh 1

Trước đó, tân Hoa hậu Đoàn Thu Thủy từng diện chiếc váy xanh rêu với thiết kế cắt xẻ, hở bạo khoe trọn vòng hai. Sở hữu hình thể chuẩn nên người đẹp Phú Thọ có thể dễ dàng “cân” được mẫu váy khó nhằn này. Cô chọn layout trang điểm là tông nude Tây sắc sảo và buộc tóc đuôi ngựa.

Không hẹn mà gặp, Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 cùng 'xin vía' Hoa hậu Thùy Tiên Ảnh 2

Bộ cánh này đã được Thùy Tiên diện trước đó nhưng mang phong cách hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt, bộ váy này còn có tông trùng với màu vương miện của nàng hậu, làm tăng thêm vẻ sang trọng, quyền lực. Thay vì buộc tóc đuôi ngựa, Thùy Tiên làm tóc xoăn sóng vô cùng nữ tính. 

Không hẹn mà gặp, Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 cùng 'xin vía' Hoa hậu Thùy Tiên Ảnh 3

Tương tự, Á hậu 1 Lê Phương Thảo cũng mặc trùng chiếc váy xuyên thấu đính đá mà Thùy Tiên từng mặc trong chuyến Latin Tour vừa qua. Cả hai đều chọn kiểu tóc uốn xoăn đầy quyến rũ và ngọt ngào. Tuy nhiên, Thùy Tiên đã ghi điểm nhờ vào "phụ kiện" là chiếc vương miện 12 tỷ cùng khăn choàng lộng lẫy. 

Không hẹn mà gặp, Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 cùng 'xin vía' Hoa hậu Thùy Tiên Ảnh 4
Không hẹn mà gặp, Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 cùng 'xin vía' Hoa hậu Thùy Tiên Ảnh 5

Cuối cùng là Á hậu 2 Chu Thị Ánh với chiếc váy đỏ rực, xẻ tà sâu. Cả hai người đẹp đều sở hữu thân hình săn chắc, thon gọn nên dễ dàng "xử đẹp" chiếc váy xuyên thấu. Nhiều người đùa rằng, Top 3 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 đang "xin vía" từ Hoa hậu Thùy Tiên. Dù diện lại mẫu đầm "đụng hàng" với nàng hậu quốc tế nhưng 3 người đẹp đều thể hiện được khí chất khác biệt.

Không hẹn mà gặp, Top 3 Hoa hậu Thể Thao Việt Nam 2022 cùng 'xin vía' Hoa hậu Thùy Tiên Ảnh 6

Xem thêm: Phan Mạnh Quỳnh: Chương trình Bài Hát Hay Nhất 2017 đã thay đổi cuộc đời tôi

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN