Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Khánh Vân bật mí ngày trở về nước: 'Vân nhớ cả nhà mình - nhớ Việt Nam rất nhiều'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Theo dự kiến, Hoa hậu Khánh Vân sẽ có mặt tại Thủ đô Hà Nội vào ngày 09/06/2021.

Sau khi hoàn thành một số công việc quan trọng cũng như dành thời gian để trải nghiệm cuộc sống ở xứ sở cờ Hoa. Hoa hậu Khánh Vân vừa thông báo tin vui đến với khán giả cô sẽ quay trở về sau hơn 1 tháng tận hưởng thanh xuân trọn vẹn tại hành trình Miss Universe.

Theo dự kiến, Hoa hậu Khánh Vân cùng anh trai Trần Việt Bảo Hoàng sẽ trở về Việt Nam vào ngày 07/06 (theo giờ Mỹ) và đáp chuyến bay xuống sân bay Nội Bài - Hà Nội vào ngày 09/06 (theo giờ Việt Nam). Khánh Vân sẽ tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid -19 và thực hiện biện pháp cách ly theo quy định của Bộ Y Tế.

Ở tận phương xa, Top 21 Miss Universe không quên gửi lời động viên mọi người giữ gìn sức khỏe, giữ khoảng cách an toàn để đẩy lùi dịch bệnh. Hiểu được sự yêu mến của mọi người dành cho mình thông qua con số 2 triệu người theo dõi, Khánh Vân cũng nhắc nhở mọi người: "Cả nhà không nên đi đón Vân nhé. Chúng ta hãy tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid. Vân xin cảm ơn và yêu cả nhà rất nhiều".

Một tháng xa nhà, xa quê hương chắc chắn khi trở về, Khánh Vân sẽ có rất nhiều những kỉ niệm đẹp muốn gửi đến tất cả mọi người. Qua những đoạn livestream trước đó, người đẹp sinh năm 1995 cho biết cô rất nhớ mọi người và thèm những món ăn của Việt Nam, thích những cảm giác buổi sáng được đón ánh nắng bình minh, dạo phố Sài Gòn.

Chặng đường 02/05 - 09/06/2021 mãi là một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của Khánh Vân, vì hơn hết ở đó, cô có được hào quang rực rỡ và trải nghiệm bản thân thú vị cũng như sự yêu mến của hàng triệu fan sắc đẹp chân chính.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN