Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Top 20 Miss Universe Hoàng Thùy diện váy soi rọi 90% cơ thể: Đúng là 'vừa đỏ vừa thơm'

Hương Bi
Chia sẻ

Á hậu Hoàng Thùy diện bộ váy soi rọi tối đa thế mạnh cơ thể.

Sau 3 năm kể từ ngày lọt Top 20 Miss Universe 2019, cái tên Hoàng Thùy vẫn có chỗ đứng kiên cố trong làng mẫu Việt cũng như trở thành biểu tượng cho hành trình người mẫu thành công khi lấn sân sang hoa hậu. 

Mới đây, để hâm nóng tên tuổi của mình cũng như chiêu đãi fan sắc đẹp vì những tình cảm họ đã dành cho mình, Hoàng Thùy thực hiện bộ ảnh với concept khá ấn tượng.

Trong từng khuôn hình, á hậu 1 Miss Universe Vietnam 2017 vẫn giữ vững phong độ ổn định với thần thái sắc lẹm và kĩ năng bắn ảnh không có đối thủ. Hoàng Thùy rất nhiều lần cho biết cô yêu thích hình ảnh hiện tại của mình khi vừa cân bằng hài hòa giữa 2 yếu tố Model và Beauty Queen. 

Bộ váy màu đỏ xịn xò này soi rọi 90% cơ thể của Hoàng Thùy, họa tiết rất bắt mắt, fan tha hồ trầm trồ trước vóc dáng không chút mỡ thừa của Hoàng Thùy. 

Nhiều dòng bình luận đã liên tục khen ngợi Hoàng Thùy: "Chị đẹp đúng là vừa có đỏ vừa có thơm", "Bộ váy đỏ thơm này sinh ra là để cho chị mặc" làm mọi người nhớ đến hình ảnh của Mentor Hoàng Thùy từng xổ ca dao tục ngữ: "Có đỏ mà không có thơm thì nên cơm cháo gì". 

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất về á hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN