Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Hoàn vũ 'bị ghét nhất Thái Lan' sang Việt Nam: Liệu có hội ngộ người bạn Khánh Vân?

Hương Bi
Chia sẻ

Top 10 Miss Universe 2020 sẽ sang Việt Nam, fan háo hức cuộc hội ngộ của Khánh Vân và mỹ nhân xứ chùa Vàng.

Theo nguồn tin được chia sẻ rầm rộ trên các diễn đàn sắc đẹp, vào ngày 11/6 tới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2020 - Amanda Obdam sẽ có chuyến "du ngoạn" tại Việt Nam.

Mặc dù mỹ nhân xứ sở chùa Vàng chưa tiết lộ cụ thể lý do chính cho sự xuất hiện lần này nhưng fan Việt đang háo hức chờ đợi những dự án mới, công việc mới thú vị của Top 10 Miss Universe 2020.

Có thông tin cho rằng, cô sẽ xuất hiện trong một show diễn thời trang cùng á hậu Lệ Hằng và á hậu Kim Duyên. Nhưng điều này vẫn đang là một dấu chấm hỏi vì thời điểm này Kim Duyên đang rất bận rộn với lịch trình dày đặc tại Miss Universe Vietnam 2022. 

Amanda Obdam vốn là "đôi bạn cùng tiến" của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Suốt khoảng thời gian tuyệt đẹp tại xứ sở cờ Hoa, họ đã có với nhau nhiều kỉ niệm thật đẹp. Cả 2 vẫn còn giữ liên lạc thường xuyên trên mạng xã hội, sẵn sàng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nhau.

Rất có thể, Khánh Vân sẽ có mặt để hội ngộ cùng Amanda Obdam nhằm ôn lại "tình chị em" năm nào. Nếu điều này xảy ra, chắc chắn fan Việt sẽ rất thích thú và ủng hộ nhiệt tình. 

Dừng chân tại Miss Universe 2020 với thành tích Top 10 chung cuộc trong sự tiếc nuối của nhiều người, cô gái được ví von là "bản sao của Catriona Gray" hiện tại là một hoa hậu hoạt động rất sôi nổi tại xứ sở chùa Vàng.  

Tuy nhiên, trong thời gian chuẩn bị lên đường dự thi MU, cô từng không được lòng fan và bị châm biếm là Hoa hậu Hoàn vũ bị ghét nhất Thái Lan.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN