Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Top 10 Miss Grand VN tiết lộ chi phí 'khủng' để đi thi hoa hậu: Có thể lên tới 400 triệu

An An
Chia sẻ

Chu Lê Vi Anh cho hay, cô may mắn được nhiều người giúp đỡ khi thi Miss Grand Vietnam nên chi phí được giảm thiểu phần nào.

Vừa qua, đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra hoành tráng tại TP.HCM với sự góp mặt của 50 cô gái xinh đẹp. Trong số đó, Chu Lê Vi Anh nhận được sự chú ý nhờ màn thể hiện ấn tượng từ những ngày đầu của cuộc thi. 

Chu Lê Vi Anh được biết đến với vai trò vũ công, MC, từng tham gia cuộc thi So you think you can dance Vietnam 2014 và lọt vào top 8. Trước Miss Grand Vietnam, Vi Anh đạt thành tích Top 5 Miss Fitness Vietnam 2022. Tại Miss Grand Vietnam, Vi Anh dừng chân ở Top 10 chung cuộc.

Mới đây, trong một cuộc livestream trò chuyện cùng khán giả, Chu Lê Vi Anh đã có nhiều chia sẻ về hành trình thi nhan sắc vừa qua. Trong đó, cô nhận được câu hỏi về chi phí bỏ ra khi đi thi hoa hậu. 

Người đẹp sinh năm 1998 thẳng thắn chia sẻ: "Tôi đi thi cũng rẻ thôi vì đây là cuộc thi thứ 2 rồi. Tôi cố gắng kiểm soát chi tiêu và sau vòng chung khảo, tôi được nhiều nhà thiết kế liên hệ tài trợ quần áo cho. Có nhiều người giúp đỡ trong hành trình này nên chị cũng đỡ hơn. Chi phí sẽ rơi vào khoảng 60 - 200 triệu là bình thường. Còn bạn nào sộp hơn thì 300 - 400 triệu".

Trước đó, một số Hoa hậu Việt Nam như Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy... cũng tiết lộ chi phí phải bỏ ra để thi hoa hậu. Đỗ Mỹ Linh cho hay, cô chỉ mất khoảng 20 - 30 triệu đồng, chủ yếu là đầu tư cho đêm chung kết. Còn lại người đẹp tận dụng tối đa sự hỗ trợ của BTC từ: make up, phụ kiện, giày, bikini...

Top 10 Miss Grand VN tiết lộ chi phí 'khủng' để đi thi hoa hậu: Có thể lên tới 400 triệu Ảnh 1
Top 10 Miss Grand VN tiết lộ chi phí 'khủng' để đi thi hoa hậu: Có thể lên tới 400 triệu Ảnh 2
Top 10 Miss Grand Vietnam 2022 Chu Lê Vi Anh.

Đỗ Thị Hà cũng đi thi khi mới 18 tuổi nên chủ yếu nhờ tới sự hỗ trợ của BTC và các nhà thiết kế. Hoa hậu Tiểu Vy có phần “tốn kém” hơn một chút vì cô phải mua vé máy bay ra Hà Nội dự thi do thời điểm diễn ra Vòng thi phía Nam, Tiểu Vy vẫn còn vướng lịch học và thi tốt nghiệp.

Cũng vì thế, các người đẹp cho hay, việc đầu tư nhiều tiền hay ít tiền là phụ thuộc và mỗi người và không liên quan đến kết quả.

Xem thêm: Thiên Ân gây tranh cãi vì xin nghỉ ngang công việc bán mắt kính để làm Hoa hậu

Xem thêm clip: Mai Ngô: 3 phần dị biệt, 7 phần khó cảm và ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu hoa hậu

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN