Người mẫu - Hoa hậu

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong manh sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam

Văn Thao
Chia sẻ

Người đẹp Cẩm Đan xinh đẹp mong manh trong bộ ảnh mới, trước đó cô từng bị cư dân mạng phản đối việc thi Miss Universe Vietnam 2021.

Nguyễn Thị Cẩm Đan từng lọt vào Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020, với gương mặt xinh đẹp và ngoại hình cân đối, cô gái đến từ Miền Tây sông nước từng được ví von với bản sao của Lisa - thành viên nhóm BLACKPINK.

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong mong sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam Ảnh 1

Mặc dù dừng chân khá sớm tại cuộc thi sắc đẹp, trong khi các người đẹp khác phải chật vật chạy show cũng như loay hoay trong việc định hình phong cách cá nhân thì Cẩm Đan lại có sự nghiệp khá thuận buồm xuôi gió khi liên tục là cái tên xuất hiện khá nhiều tại các sự kiện giải trí lớn nhỏ.

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong mong sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam Ảnh 2
Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong mong sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam Ảnh 3

Tuy nhiên, cô cũng vướng vào tinh đồn là người tình của chồng cũ Lệ Quyên. Mặc dù cả 2 chưa bao giờ lên tiếng đính chính mối quan hệ hẹn hò, trong một lần trả lời truyền thông, Cẩm Đan có chia sẻ: "Chúng tôi đang trong giai đoạn tìm hiểu".

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong mong sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam Ảnh 4
Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong mong sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam Ảnh 5

Mới đây, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2020 khoe nhan sắc tươi trẻ rạng rỡ trong bộ váy màu hồng pastel. Thiết kế chất liệu ren xếp tầng giúp cô gái gốc An Giang trở nên quyến rũ hơn sau hơn 3 tháng rời xa cuộc thi sắc đẹp. Với lợi thế là gương mặt đẹp tựa sương mai, Cẩm Đan thay đổi biểu cảm liên tục bằng đôi mắt khá hút hồn người đối diện.

Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong mong sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam Ảnh 6
Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong mong sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam Ảnh 7
Tình trẻ của chồng cũ Lệ Quyên đẹp mong mong sau khi bị chê nhạt về ý định thi Miss Universe Vietnam Ảnh 8

Từng là cô em út nhỏ tuổi nhất trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cô từng "thả thính" ẩn ý về việc có ý định muốn tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2021 và không nhận được sự ủng hộ từ khán giả. 

Song song với việc nhan sắc ngày càng hoàn thiện hơn, phong cách thời trang cũng trở nen cá tính thì câu chuyện tình cảm của mô típ "trai độc thân - gái chưa chồng" của Cẩm Đan và Đức Huy cũng nhận được nhiều sự bàn tán của dư luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao

Tin mới nhất