Người mẫu - Hoa hậu

Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực

Hương Bi
Chia sẻ

Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Đỗ Hà khoe sắc tại họp báo công bố Top 35 Hoa hậu Việt Nam.

Vòng chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã khép lại cách đây không lâu sau khi tìm ra 35 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết toàn quốc. 

Vào ngày 2/12, BTC cuộc thi đã tổ chức buổi họp báo nhằm công bố về lịch trình cũng như nhiều phần thi hấp dẫn dành cho thí sinh tại vòng chung kết. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt hoa, á hậu đình đám như đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Bảo Ngọc, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Ngọc Thảo và Á hậu Phương Nhi. 

Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 1
Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 2

Top 3 Hoa hậu Việt Nam đương nhiệm lần này vắng mặt Á hậu Phương Anh vì cô đã lên đường sang Nhật Bản để tham dự Miss International 2022. Đỗ Hà và Ngọc Thảo thu hút loạt ống kính truyền thông khi xuất hiện. Sải chân trên thảm đỏ, Đỗ Hà khoe đôi chân dài miên man trong bộ cánh vô cùng lộng lẫy. Ngọc Thảo luôn gây ấn tượng bởi thần thái mà mỗi lần nàng hậu xuất hiện. Diện thiết kế cực kỳ ấn tượng, Ngọc Thảo khoe lên vòng eo thon gọn và đôi chân nuột nà của mình.

Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 3
Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 4

Là thành viên trong ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Trần Tiểu Vy với gương mặt tỷ lệ vàng góp mặt tại thảm đỏ hôm nay.  Nhan sắc tuyệt vời trong bộ cánh sang trọng giúp Tiểu Vy nổi bật.

Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 5

Không thể thiếu tại thảm đỏ lần này là Hoa hậu Bảo Ngọc. Cô cũng đảm nhận vai trò là thành viên ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi cho mỗi lần xuất hiện tại thảm đỏ. 

Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 6

Hoa hậu Lương Thùy Linh gây chú ý tại thảm đỏ vòng chung kết với layout makeup xinh đẹp, quyến rũ. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, nàng hậu liên tục gây ấn tượng với khán giả về thành tích học tập, từ tốt nghiệp loại xuất sắc Trường đại học Ngoại Thương cho đến việc trở thành giảng viên trợ giảng tại trường Đại học. 

Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 7
Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 8

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi cùng nhau xuất hiện tại thảm đỏ hôm nay. Nhan sắc ngọt ngào của hai nàng hậu là điểm nhấn cho lần xuất hiện này. 

Tiểu Vy xinh như công chúa, Đỗ Hà triệt để đôi chân 1m11: Dàn thí sinh vừa trầm trồ vừa áp lực Ảnh 9

Á hậu Kiều Loan khoe sắc vóc quyến rũ và gợi cảm tại thảm đỏ. Cô giữ vai trò MC của sự kiện họp báo hôm nay.

Đặc biệt là sự xuất hiện của top 35 thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam, nhan sắc xinh đẹp của các cô gái cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin mới nhất