Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Á hậu Thúy Vân lọt Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương, xứng danh tài sắc vẹn toàn

Hương Bi
Chia sẻ

Thúy Vân trở thành nàng hậu đầu tiên vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương.

Không chỉ là gương mặt sáng giá trong làng giải trí, Á hậu Thúy Vân còn được biết tới với những hoạt động nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh và truyền cảm hứng. Mới đây, cô lọt vào Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương.

Á hậu Thúy Vân lọt Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương, xứng danh tài sắc vẹn toàn Ảnh 1

Á hậu Thúy Vân được vinh danh trong lễ trao giải Top 50 Nữ Lãnh Đạo Châu Á - Thái Bình Dương, và trở thành nàng hậu đầu tiên nhận danh hiệu này. 

Tại lễ trao giải, Thúy Vân xúc động chia sẻ: "Tôi thấy vui và tự hào không chỉ vì được vinh danh mà còn vì những gì mình làm đã được công nhận. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho những thông điệp mà tôi đang nỗ lực lan tỏa đến các bạn trẻ. 

Á hậu Thúy Vân lọt Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương, xứng danh tài sắc vẹn toàn Ảnh 2

Phụ nữ thường gặp nhiều khó khăn khi phát triển sự nghiệp bởi những định kiến về giới của xã hội. Nhưng chỉ cần chúng ta đủ niềm tin và không ngừng cố gắng cho đam mê của mình, thành công chắc chắn sẽ không xa".

Á hậu Thúy Vân lọt Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương, xứng danh tài sắc vẹn toàn Ảnh 3

Khi được hỏi về bí quyết thành công với vai trò CEO điều hành một công ty truyền thông, cô nói : "Lãnh đạo một tập thể, quan trọng nhất là tạo dựng được niềm tin chung. Trong 2 năm vừa qua, cuộc sống của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh, cảm xúc của tôi và các thành viên trong công ty cũng có lúc thăng trầm".

Á hậu Thúy Vân lọt Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương, xứng danh tài sắc vẹn toàn Ảnh 4
Á hậu Thúy Vân lọt Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương, xứng danh tài sắc vẹn toàn Ảnh 5

Tại sự kiện, Thúy Vân có chia sẻ về tình yêu - hạnh phúc - gia đình, cô cho biết: "Nếu bạn nguyện trở thành một người của gia đình, bạn đang là nữ lãnh đạo của gia đình mình. Những gì Vân làm là vì Vân thích, Vân ước mơ, đam mê, mong muốn làm. Bình đẳng từ bên trong mình ra".

Á hậu Thúy Vân lọt Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương, xứng danh tài sắc vẹn toàn Ảnh 6
Á hậu Thúy Vân lọt Top 50 nữ lãnh đạo châu Á - Thái Bình Dương, xứng danh tài sắc vẹn toàn Ảnh 7
Á hậu Thúy Vân

Hiện tại, Thúy Vân còn là một diễn giả truyền cảm hứng, lan tỏa năng lượng tích cực, đặc biệt là nữ giới thông qua tổ chức phi lợi nhuận tôn vinh nữ quyền. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN