Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thúy Vân xinh đẹp được bố dẫn vào hôn lễ, nghẹn ngào trong khoảnh khắc nói về chân ái Nhật Vũ

Hương Bi
Chia sẻ

Thúy Vân vô cùng xúc động khi được bố dẫn lên hôn lễ, ông xã Nhật Vũ lau nước mắt, dang rộng vòng tay ôm trọn người vợ của mình.

Thúy Vân xúc động khi chia sẻ những cảm nghĩ về ông xã Nhật Vũ.

Sau màn đón khách với sự góp mặt của rất nhiều người đẹp nổi tiếng và bạn bè thân thiết. Thúy Vân chính thức bước vào hôn lễ với không gian lắng đọng và giàu cảm xúc. Cô được chính tay bố ruột của mình dẫn lên hôn lễ - khoảnh khắc tuyệt vời khi Nhật Vũ đón nhận người phụ nữ mà anh đã thầm yêu thương. 

Trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách trong bữa tiệc thân mật, khoảnh khắc tuyệt đẹp lấy đi rất nhiều cảm xúc tại đám cưới có lẽ chính là thời khắc bố ruột của Thúy Vân tận tay dắt con gái của mình trao tay cho doanh nhân Nhật Vũ. 

Kể từ giây phút này, Thúy Vân vừa có được sự yêu thương từ bố, vừa có sự chở che và đồng hành cùng ông xã Nhật Vũ - 2 người đàn ông mà cô từng chia sẻ là quan trọng nhất trong cuộc đời của mình. Để đáp lại tình cảm phụ tử thiêng liêng đó, Nhật Vũ háo hức đón nhận người con gái mà anh đã nguyện ở bên cô suốt đời, trọn kiếp.

“Con gái nhỏ của ba, ngày nào còn ngồi sau lưng ba chở đi học, có những lúc buồn ngủ quá lại ngủ gục trên lưng ba. Mọi bước đi trên cuộc đời con đều có bàn tay và ánh mắt dõi theo của ba. Hôm nay ba cũng dắt con đi, nhưng không còn là những bước chập chững tập đi hay những bước bỡ ngỡ vào đời mà ba sẽ đưa con đến trao cho người đàn ông con đã chọn”. Dòng trạng thái lấy đi nhiều nước mắt của bố Thúy Vân khi dắt cô con gái nhỏ của mình về với tổ ấm nhỏ

Tất cả tạo nên một "nốt nhạc" trầm lắng đọng khiến Thúy Vân không kìm được nước mắt. Và kể từ đây, cô chính thức trở thành người vợ vun vén tổ ấm hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.

Chuyện tình yêu đẹp của Thúy Vân - Nhật Vũ đã khép lại bằng một đám cưới viên mãn cũng đồng nghĩa với việc gắn kết tình thông gia 2 bên nội ngoại khi có sự đồng hành của dâu hiền và rể thảo. 

Cùng chúc cho hành trình mới của nàng á hậu xinh đẹp sẽ luôn thành công, dù ở dự án nào, vai trò nào khán giả vẫn luôn theo dõi Micro Phạm.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN