Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Xuất hiện thí sinh muốn đổi giám khảo, Thúy Vân - Đào Hà 'bị soi' trong tập 7 MUV 2019?

Minh Đạo
Chia sẻ

Ngay sau show diễn thời trang "The Brave Way", sẽ có 15 thí sinh bị loại cũng như Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 chính thức lộ diện.

Trong tập 7 “Tôi tỏa sáng”, Top 60 Miss Universe Vietnam 2019 phải đối diện với những thử thách khó khăn đến từ Fashion Show “The Brave Way”. Sau tập này, có 15 thí sinh phải rời khỏi cuộc thi. Sau hành trình 6 tập với các bài học, thử thách liên quan đến kỹ năng, kiến thức cần thiết của một hoa hậu, tập 7 là thử thách tổng hợp buộc các thí sinh phải vận dụng những điều đã được huấn luyện vào thực tế.

Qua đó, những thí sinh có thứ hạng thấp có thể cải thiện vị trí của mình để giành lấy một suất góp mặt trong Top 45.

Teaser giới thiệu tập 6 show thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thử thách casting và trình diễn Fashion Show “The Brave Way” đã mang đến những trải nghiệm thú vị nhưng không kém phần áp lực với các thí sinh. Họ phải thuyết phục được ba nhà thiết kế: Lê Ngọc Lâm, Lý Giám Tiền, thương hiệu DCOLLAB chọn tham gia trình diễn trong các bộ sưu tập mới nhất. Đó cũng là cơ hội để các thí sinh sải bước trước ban giám khảo, truyền thông và khán giả.

Từ đó, ban giám khảo sẽ đánh giá và chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước vào những thử thách tiếp theo của cuộc thi.

Tuy nhiên, trước khi buổi Fashion Show diễn ra, ban giám khảo đã có buổi phỏng vấn với Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trong teaser, giám khảo Thanh Hằng đã nghiêm khắc hỏi: “Có những tin đồn người ta nói rằng em muốn thay đổi ban giám khảo năm nay?”.

Những câu hỏi khó đánh vào điểm yếu, hạn chế của các thí sinh một lần nữa khiến dàn người đẹp của Miss Universe Vietnam 2019 bối rối, căng thắng. Đào Thị Hà, Phạm Hồng Thúy Vân đều có khoảnh khắc nghẹn ngào “nói không nên lời”. Top 60 òa khóc vì phải chia tay 15 người bạn sau khi kết thúc Fashion Show.

Thí sinh nào là người khiến giám khảo Thanh Hằng phải chất vấn trong phòng phỏng vấn? Top 45 Miss Universe Vietnam 2019 sẽ gọi tên những ai? Câu trả lời sẽ có trong tập 7 “Tôi tỏa sáng” lên sóng vào lúc 21h10 ngày 15/11/2019

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN