Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên xúc động sau gần 1 năm đương nhiệm: 'Là Top 5 nhưng có đến 2 sân khấu final walk'

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy xúc động sau gần 1 năm được bổ nhiệm làm Miss Grand Vietnam 2021.

Tối 1/10, đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ - TP.HCM. Cuộc thi được tổ chức nhờ vào thành công của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. Trong đêm chung kết này, Thùy Tiên đã có màn final walk kết thúc nhiệm kỳ đầy thành công của mình.

Thùy Tiên xúc động sau gần 1 năm đương nhiệm: 'Là Top 5 nhưng có đến 2 sân khấu final walk' Ảnh 1

Diện bộ váy xuyên thấu đúng với phong cách thường thấy, Thùy Tiên đã có bài phát biểu vô cùng cảm động. Cô đã bật khóc trước tình cảm quá lớn mà bản thân nhận được trong 9 tháng đương nhiệm: 

Thùy Tiên xúc động sau gần 1 năm đương nhiệm: 'Là Top 5 nhưng có đến 2 sân khấu final walk' Ảnh 2

"9 tháng vừa qua đối với Tiên như một giấc mơ. Tiên từng là một cô gái cảm thấy mình là gánh nặng của gia đình, từng không muốn tổ chức sinh nhật của mình bởi vì Tiên ghét bỏ việc mình được sinh ra. Ngày hôm nay, Tiên đứng ở đây, dành cho những ai cảm thấy giống Tiên, chúng ta đều là món quà của tạo hóa này. Mọi việc xảy ra đều có lý do, việc các bạn đến với thế giới này là gì sẽ dựa vào việc các bạn lựa chọn cách sống của mình. Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại, mà thất bại là khi bạn chọn buông xuông. Tiên chưa bao giờ có sân khấu đăng quang trong nước, nhưng ngày hôm nay Tiên có đến 2 sân khấu final walk. Tiên tin rằng tất cả chúng ta đều có 1 sân khấu cho riêng mình.

Cảm ơn tất cả đã tạo nên Thùy Tiên ngày hôm nay. Trong suốt 301 ngày qua, Tiên đã làm việc không ngừng nghỉ, không phải vì Tiên không biết mệt mà vì trong 12 nước đã đi qua, trước khi biết đến Thùy Tiên thì họ sẽ biết Miss Grand International đến từ Việt Nam. Nên dù có jet lag, đau chân, mệt mỏi,... nhưng khi bước ra ngoài Tiên đều cố gắng mạnh mẽ, bởi đó là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam Tiên muốn mang đến thế giới. Tiên hy vọng sẽ không làm mọi người thất vọng" .

Thùy Tiên xúc động sau gần 1 năm đương nhiệm: 'Là Top 5 nhưng có đến 2 sân khấu final walk' Ảnh 3

Kết thúc bài phát biểu, Thùy Tiên đã một lần nữa hô vang tên mình như cô đã từng làm tại đấu trường quốc tế. Khán giả vô cùng xúc động trước những lời nói từ đáy lòng của nàng hậu và hy vọng cô sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.

Thùy Tiên xúc động sau gần 1 năm đương nhiệm: 'Là Top 5 nhưng có đến 2 sân khấu final walk' Ảnh 4

Xem thêm: Mai Ngô lộ thân hình quá thô: Khó lòng vào được top 5

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN