Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thùy Tiên xác lập kỷ lục mới: Sức ảnh hưởng khó xô đổ trong làng hương sắc Việt

Hương Bi
Chia sẻ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục lọt Top 10 người ảnh hưởng nổi bật nhất trên Social Media tháng 4/2023.

Mới đây, chuyên trang về các chỉ số marketing nổi tiếng đã công bố top 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 4/2023 tại Việt Nam. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên tiếp tục có mặt trong danh sách này.

Theo thống kê được công bố, Miss Grand International 2021 đạt được chỉ số 26.259, xếp sau nhiều nhân vật đình đám của showbiz Việt như: Lý Hải, Sơn Tùng - MTP, Mỹ Tâm, Võ Hạ Trâm, Đen Vâu. Bảng xếp hạng BSI Top 10 được biết đến là một bảng xếp hạng uy tín, chất lượng, được cập nhật dựa trên các yếu tố như tổng lượng thảo luận trên bài viết, chỉ số cảm xúc, sự liên quan và nội dung được tạo bởi người dùng.

Hoa hậu Thùy Tiên xác lập kỷ lục mới: Sức ảnh hưởng khó xô đổ trong làng hương sắc Việt Ảnh 1

Đây không phải là lần đầu tiên người đẹp sinh năm 1998 được gọi tên ở danh sách này. Được biết, với "kỳ tích" này, Thùy Tiên lập kỉ lục của một hoa hậu tại Việt Nam vì đây là lần thứ 9 cô lọt vào BXH này. Đều này chưa từng có trong tiền lệ lịch sử sắc đẹp Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên xác lập kỷ lục mới: Sức ảnh hưởng khó xô đổ trong làng hương sắc Việt Ảnh 2

Điều này cũng ngầm chứng minh sức ảnh hưởng ấn tượng trên mạng xã hội của cô Thùy Tiên mạnh mẽ cỡ nào và độ nóng của nàng hậu này vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt dù đã kết thúc nhiệm kỳ được một thời gian.

Tháng 4 vừa qua tiếp tục là một tháng bận rộn của Thùy Tiên với loạt hoạt động nổi bật. Bên cạnh tham gia các họp báo, sự kiện giải trí, người đẹp sinh năm 1998 còn tham gia hoạt động rất nhiều những dự án thiện nguyện, góp phần lan tỏa nhiều thông điệp tích cực đến cộng đồng. 

Hoa hậu Thùy Tiên xác lập kỷ lục mới: Sức ảnh hưởng khó xô đổ trong làng hương sắc Việt Ảnh 3
Hoa hậu Thùy Tiên xác lập kỷ lục mới: Sức ảnh hưởng khó xô đổ trong làng hương sắc Việt Ảnh 4
Hoa hậu Thùy Tiên xác lập kỷ lục mới: Sức ảnh hưởng khó xô đổ trong làng hương sắc Việt Ảnh 5

Chia sẻ về món quà đặc biệt này, Thùy Tiên cho biết cô rất vinh dự khi được mọi người nhớ đến và giành nhiều tình cảm yêu thương. Đây là động lực để cựu Miss Grand International nỗ lực nhiều hơn nữa ở hành trình phía trước. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất