Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Thùy Tiên vỡ òa cảm xúc ngày gặp lại fan Việt và cho biết sẽ hết mình để có 1 nhiệm kỳ rực rỡ.

"Tiên chỉ sợ tối nay không ai tới chung vui cùng Tiên, ngay cả khi trên xe diễu hành Tiên vẫn suy nghĩ rất nhiều về điều đó". Câu nói này của Tiên vừa có chút ngập ngừng, có chút lo lắng với những cảm xúc rất thật của cô gái đang ở độ tuổi 24. 

Trở về Việt Nam trong sự hân hoan đầy mến mộ của fan sắc đẹp nước nhà, tài sản Thùy Tiên có được lúc này không phải là một danh hiệu hay một chiếc vương miện hữu hình đang đội trên đầu mà chính là triệu trái tim đồng lòng hô to tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 1

Miss Grand International 2021 bày tỏ: "Buổi lễ tri ân này không phải là một sự kiện gặp mặt lớn lao, mà nó đơn giản chỉ là một lời cảm ơn. Cảm ơn mọi người, cảm ơn fan của Tiên và cảm ơn gia đình, bạn bè và tất cả ê-kíp".

Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 2

Cũng trong 'ngày trở về', người đẹp sinh năm 1998 tuôn trào cảm xúc với những giây phút rất thật. Cô đã truyền cảm hứng tới mọi người bằng câu nói: "Tiên là Top 5 Hoa hậu Việt Nam nhưng ngày hôm nay, Tiên ngồi đây với tư cách là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021".

Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 3
Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 4

Đồng ý rằng, hào quang không chỉ đến từ chiếc vương miện, một chặng đường phía trước còn rất đòi hỏi Thùy Tiên luôn trong tâm thế sẵn sàng để đón lấy những yêu thương và đón nhận những áp lực từ dư luận. 

Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 5

"Ngay từ khi nhận được lời mời tham dự Miss Grand International, Tiên đã suy nghĩ rất nhiều, suy nghĩ không phải mình có hợp với tiêu chí cuộc thi hay không mà cân nhắc xem phải làm gì để Việt Nam được thăng hạng".  Những dòng chia sẻ này của Thùy Tiên đi kèm với những giọt nước mắt.

Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 6

Nhưng Tiên hãy tin rằng, đó là giọt nước mắt của sự chiến thắng - của lịch sử nhan sắc Việt - của huyền thoại mang tính thập kỉ. Thay cho lời cảm ơn từ tận đáy lòng, Miss Grand International tuyên bố: 'Tiên sẽ có một nhiệm kỳ khiến cho Việt Nam phải tự hào".

Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 7
Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 8

Có lẽ đó cũng chính là câu nói mà 3000 khán giả có mặt tại đêm tiệc tri ân mong chờ nhất. Thanh xuân của Thùy Tiên đã được tô son điểm phấn vô cùng rực rỡ và trọn vẹn, trên hành trình ấy Thùy Tiên phải luôn nhớ rằng, những cánh tay fan trung thần luôn là chỗ dựa vững chắc để cô vượt qua tất cả. 

Fan 'mát lòng mát dạ' khi nghe Thùy Tiên tuyên bố: 'Tôi sẽ có 1 nhiệm kỳ khiến Việt Nam tự hào' Ảnh 9

Chúc cho Thùy Tiên ở tuổi 24 thật nhiều may mắn, thành công cũng như có một nhiệm kỳ đáng nhớ - cảm ơn Thùy Tiên, cảm ơn Miss Grand International đầu tiên của Việt Nam. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN