Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Thùy Tiên từng phủ nhận không giống Nayeon (TWICE), nay lại 'lật mặt' thế này!

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thùy Tiên không ngại thừa nhận cô nàng có có khuôn mặt na ná Nayeon nhưng chưa phải là giống hẳn.

Mới đây, Á hậu 2 MGI 2019 - Coco Arayha Suparurk đã có dịp đến Việt Nam để tham dự họp báo MGVN 2022. Tại đây, Thùy Tiên và CoCo đã hội ngộ sau khoảng thời gian dài. Trong cuộc trò chuyện, mỹ nhân Thái cho rằng Thùy Tiên có nét đẹp giống với Nayeon. Ngay lập tức, Thùy Tiên cho rằng: "Đúng rồi tôi cũng thấy vậy. Nhưng tôi nghĩ mặt tôi có chút nhỏ hơn chị ấy. Tôi nghĩ tôi với chị Nayeon sẽ còn giống nhau hơn nếu mặt tôi phúng phính hơn xíu nữa. Chị Nayeon nhìn rất dễ thương".

Hoa hậu Thùy Tiên từng phủ nhận không giống Nayeon (TWICE) nay lại 'lật mặt' thế này! Ảnh 1
Hoa hậu Thùy Tiên từng phủ nhận không giống Nayeon (TWICE) nay lại 'lật mặt' thế này! Ảnh 2
Thùy Tiên phản hồi Coco khi được nhận xét giống Nayeon.

Có thể nói kể từ ngày Thùy Tiên đăng quang, trên các nền tảng mạng xã hội liên tục xuất hiện hình ảnh, clip, thông tin liên quan đến người đẹp. Đặc biệt nhiều người cũng nhận xét Thùy Tiên có khuôn mặt khá giống Nayeon - thành viên nhóm nhạc TWICE của Hàn Quốc. Từ góc mặt đến bờ môi dày, nhiều netizen cho rằng cả hai có nét tương đồng, giống hệt chị em sinh đôi. 

Thậm chí, người đẹp cũng từng trả lời người hâm mộ rằng: "Từ lúc đi thi đến bây giờ, 1 tuần cũng 5, 6 người nhận xét Tiên giống Nayeon của TWICE, mà Tiên không thấy giống chút nào luôn. Đặc biệt là Hoa hậu Hàn Quốc cũng hay nói Tiên giống Nayeon. Mọi người có thấy Tiên giống không?", Thùy Tiên bộc bạch.

Hoa hậu Thùy Tiên từng phủ nhận không giống Nayeon (TWICE) nay lại 'lật mặt' thế này! Ảnh 3

Những chi tiết trùng hợp thú vị của Hoa hậu Thùy Tiên và Nayeon khiến người hâm mộ rất thích thú. Một số khán giả còn hài hước cho rằng cả hai là "chị em thất lạc". Dù là Thùy Tiên hay Nayeon thì đều là những người phụ nữ xinh đẹp, tài năng và thành công, trở thành hình mẫu lý tưởng để giới trẻ học hỏi, noi theo.

Xem thêm: Minh Tú hô tên 'chấn động' tại Miss Grand, nhưng dân mạng lại cười xỉu vì màn bể giọng của MC

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN