Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Dàn người đẹp 'đội mưa' cho màn tổng duyệt: Thùy Tiên, Tiểu Vy mặc áo mưa catwalk

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Dù thời tiết không ủng hộ nhưng các nàng hậu và dàn thí sinh Miss World Vietnam 2022 vẫn luyện tập cực sung cho buổi diễn.

Sau chuyến đi từ Angola đến các nước châu Âu, Thùy Tiên đã quay về Việt Nam để kịp thời có mặt trong buổi biểu diễn Vietnam Beauty Fashion Fest. Sự kiện này nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2022 nên sẽ có sự góp mặt của 37 thí sinh. Ngày 29/7 vừa qua, dàn người đẹp đã “đội mưa” để tổng duyệt.

Dàn người đẹp 'đội mưa' cho màn tổng duyệt: Thùy Tiên, Lương Thùy Linh mặc áo mưa catwalk Ảnh 1
Trời mưa nhưng các thí sinh cùng dàn Hoa Á hậu vẫn tổng duyệt cực sung.
Dàn người đẹp 'đội mưa' cho màn tổng duyệt: Thùy Tiên, Lương Thùy Linh mặc áo mưa catwalk Ảnh 2

Mặc dù đã có kinh nghiệm sải bước trên nhiều sàn runway nhưng dàn Hoa Á hậu vẫn luyện tập vô cùng chăm chỉ. Họ mặc áo mưa và tự tin catwalk trên sàn runway ở bến cầu tàu dài 300m. Được biết, hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Phương Anh sẽ đảm nhận vai trò vedette và first face cho bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa. Còn Thùy Tiên và Lương Thùy Linh cũng sẽ trình diễn ở vị trí quan trọng cho bộ sưu tập của NTK Đỗ Long. 

Dàn người đẹp 'đội mưa' cho màn tổng duyệt: Thùy Tiên, Lương Thùy Linh mặc áo mưa catwalk Ảnh 3

Những hình ảnh này khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng. Thời tiết thất thường có thể khiến cho sàn runway bị trơn trượt và làm ảnh hưởng đến màn trình diễn của các người mẫu. Khi tổng duyệt, các nàng hậu chỉ mặc những bộ đồ thoải mái và đi giày thể thao hoặc dẹp. Nhưng khi biểu diễn thì họ phải khoác lên mình những bộ váy cồng kềnh cùng đôi giày cao chót vót. Chính vì thế mà netizen không khỏi lo lắng rằng dàn Hoa Á hậu cùng các thí sinh sẽ không hoàn thành tốt được phần trình diễn của mình.

Dàn người đẹp 'đội mưa' cho màn tổng duyệt: Thùy Tiên, Lương Thùy Linh mặc áo mưa catwalk Ảnh 4

Xem thêm: "Em Trai" Sơn Tùng MTP Khoe Chất Giọng " Ngang Ngược" Khiến Châu Đăng Khoa Bất Lực

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời