Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Tuyệt vời: Thùy Tiên lọt Top 3 nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2022 với 1,9 triệu lượt thảo luận

Hương Bi
Chia sẻ

Thùy Tiên lọt Top 3 trong danh sách những nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất năm 2022.

Mới đây, khán giả vui mừng và hãnh diện khi Thùy Tiên có mặt trong bảng xếp hạng Top 10 KOLs ảnh hưởng nhất năm 2022. Theo danh sách được Kompa công bố, cựu Miss Grand International 2021 vượt mặt MONO, Sơn Tùng để có mặt trong Top 3 với tổng số lượt thảo luận lên đến 1,9 triệu.

Đứng đầu danh sách chính là Trấn Thành với 2,34 triệu lượt thảo luận, Lê Dương Bảo Lâm xếp vị trí thứ 2 với 2,32 triệu. Thùy Tiên quá xuất sắc khi cán đích ở con số khá cao 1,9 triệu "lượt tìm hiểu". Đây chính là một phần thưởng ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của Thùy Tiên trong năm 2022. 

Tuyệt vời: Thùy Tiên lọt Top 3 nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2022 với 1,9 triệu lượt thảo luận Ảnh 1

Một cô gái không có sân khấu đăng quang trong nước những có tới 2 sân khấu lớn để final walk. Năm 2022, Thùy Tiên đã hoàn thành sứ mệnh của mình trên cương vị đương kim Hoa hậu bằng việc trao lại vương miện cho người kế nhiệm. Ngoài ra, cô còn tích cực tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, TVC cho các nhãn hàng. Đặc biệt Thùy Tiên còn tự mình lên ý tưởng thực hiện dự án "Đu Đêm" rất thu hút sự quan tâm từ cộng đồng. Dự án nhằm tôn vinh những ngành nghề bình dị góp phần tạo nên một Sài Gòn nơi cô sinh ra và lớn lên.

Tuyệt vời: Thùy Tiên lọt Top 3 nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2022 với 1,9 triệu lượt thảo luận Ảnh 2
Tuyệt vời: Thùy Tiên lọt Top 3 nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2022 với 1,9 triệu lượt thảo luận Ảnh 3
Tuyệt vời: Thùy Tiên lọt Top 3 nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2022 với 1,9 triệu lượt thảo luận Ảnh 4

Điều này cũng chứng tỏ, sức hút của Nguyễn Thúc Thùy Tiên không chỉ đến từ chiếc vương miện mà cho dù cô hết nhiệm kỳ đi chăng nữa thì cái tên "Queen Tiên" vẫn có chỗ đứng trong lòng mọi người. Con số 1,9 triệu lượt thảo luận sẽ là một dấu ấn đáng nhớ của Thùy Tiên trong năm 2022. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN