Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên lọt Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất

Hương Bi
Chia sẻ

Thùy Tiên là nàng hậu duy nhất góp mặt trong danh sách 10 nghệ sỹ có sức ảnh hưởng nhất mạng xã hội trong tháng 12/2023.

Theo thông kế mới đây, Thùy Tiên - Miss Grand International 2021 tiếp tục góp mặt trong danh sách 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tháng 12/2023 - đây là kết quả được đo lường ghi nhận trên toàn bộ các hoạt động mạng xã hội của từng cá nhân và các thảo luận nhắc tên liên quan.

Thùy Tiên lọt Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Ảnh 1

Theo đó, Hoa hậu Thùy Tiên xếp vị trí thứ 9 với chỉ số khá cao là 24.951. Nàng hậu vượt mặt luôn diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong tháng 12. Đây chính là phần thưởng lớn nhất mà Thùy Tiên nhận được nhờ vào sự yêu mến, tin tưởng của fan sắc đẹp. 

Đây không phải là lần đầu tiên Miss Grand International 2021 có mặt ở bảng danh sách này, trước đó cô thường xuyên xuất hiện ở vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, tháng 12 vừa qua đối với người đẹp sinh năm 1998 không có quá nhiều hoạt động nổi bật nhưng chính việc xây dựng hình ảnh chỉn chu, tác phong làm việc "không biết mệt" đã giúp cô góp mặt ở bảng danh sách này.

Thùy Tiên lọt Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Ảnh 2
Thùy Tiên lọt Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Ảnh 3

Cô dồn hết quỹ thời gian cuối năm để mang đến cho người dân khó khăn một cái Tết ấm no - hạnh phúc mang tên gọi "Tết cho người nghèo" - đây cũng là lần thứ hai Thùy Tiên có cơ hội đồng hành cùng hoạt động mang nhiều giá trị nhân văn cao cả này. Ngoài ra, Thùy Tiên còn là khách mời đặc biệt tại các sự kiện thảm đỏ cũng như góp mặt cho các show diễn thời trang với vị trí vedette. 

Thùy Tiên lọt Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Ảnh 4
Thùy Tiên lọt Top 10 nghệ sĩ có sức ảnh hưởng nhất Ảnh 5

3 nghệ sĩ dẫn đầu bảng lần lượt gọi tên Lê Dương Bảo Lâm - Sơn Tùng MTP - HIEUTHUHAI. Xếp vị trí thứ 4 chính là Trấn Thành, vị trí thứ 5 là ca sĩ MONO. Những dự án âm nhạc, những vai diễn, những công việc thiện nguyện của các nghệ sĩ luôn mang đến những thông điệp tích cực, đồng thời đánh dấu sự thành công trong sự nghiệp của họ. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất