Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên lên tiếng đáp trả cực căng khi bị nói 'Sống đẹp là làm màu'

Theo Thảo Vân
Chia sẻ

Câu trả lời của Thùy Tiên về vấn đề "làm màu" trong cuộc sống nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả.

Kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên luôn nhận về nhiều sự quan tâm và yêu mến từ công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp và lối ứng xử thông minh.

Thùy Tiên lên tiếng đáp trả cực căng khi bị nói 'Sống đẹp là làm màu' Ảnh 1

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, đứng trước câu hỏi của một bạn fan nhỏ tuổi về việc "Sự phát triển của 4.0 làm con người tiếp cận nhanh hơn với mọi thứ, bên cạnh những thứ tích cực thì một bộ phận lại cho rằng sống đẹp đang là làm màu”, nàng hậu Thùy Tiên đã đưa ra câu trả lời ngắn gọn nhưng không kém phần súc tích và rõ ràng, khiến cho người hâm mộ được dịp tán dương về sự khôn khéo và thông minh của người đẹp:

"Nếu bạn làm màu mà bạn giúp đỡ được nhiều người thì cũng không có vấn đề gì. Còn hơn việc không làm gì và chẳng mang lại giá trị nào. Làm màu mà mang lại lợi ích cộng đồng, làm mọi người đều vui thì thôi làm màu cũng được".

Thùy Tiên lên tiếng đáp trả cực căng khi bị nói 'Sống đẹp là làm màu' Ảnh 2

Hiện tại, rất nhiều netizens bày tỏ quan điểm đồng tình và hài  trước câu trả lời "sắc sảo" từ nàng hậu:

"Thì phải làm màu đời mới đẹp được chứ".

"Idol lòng em".

"Chị trả lời xuất sắc quá".

"Mấy ai làm màu được như chị".

"Đanh thép, rõ ràng, xuất sắc cho câu trả lời".

Vừa qua, Hoa hậu Thùy Tiên khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng tự hào khi liên tục góp mặt vào các dự  thiện nguyện ở trong nước lẫn quốc tế. Trong chuyến công tác ở Angola Thùy Tiên đã xây dựng cho người dân quốc gia này 2 giếng nước, phát nhiều phần quà tặng. Sau đó, nàng hậu đã đến Romania để thăm những trẻ em, người dân đang đi lánh nạn vì ảnh hưởng của chiến sự.

Thùy Tiên lên tiếng đáp trả cực căng khi bị nói 'Sống đẹp là làm màu' Ảnh 3

Có thể nói, những việc làm ý nghĩa cùng những nỗ lực bền bỉ trong hành trình thiện nguyện của Thùy Tiên chính là sự "đáp trả" đanh thép cho những ai còn có tư tưởng cho rằng "Sống đẹp là làm màu".

Xem thêm: Cậu bé khóc mếu máo đòi bố tìm “nóc nhà” để khỏi đi học.

Chia sẻ

Theo

Thảo Vân

BÌNH LUẬN