Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Chán diện đồ khoét sâu, Thùy Tiên kín cổng cao tường như cô Thắm nhưng vẫn 'mlem mlem'

Hương Bi
Chia sẻ

Chán chê việc mặc hở, Thùy Tiên kín cổng cao tường nhưng vẫn khiến fan ca ngợi nhan sắc.

Sau chuyến du ngoạn tới các nước Mỹ La-tinh vô cùng ý nghĩa, Thùy Tiên trở về Việt Nam và bắt đầu những công việc mới, dự án mới trên cương vị là đương kim Miss Grand International. 

Cụ thể, từ ngày 20/05 đến 11/06, Thùy Tiên có lịch trình "workshop" mang tên gọi Chuỗi dự án truyền cảm hứng bởi Hoa hậu Thùy Tiên. Người đẹp sinh năm 1998 đã thoát vai danh hiệu Miss Cut-Out như thường thấy tại các sự kiện trước đó và hóa thành thiếu nữ miền Tây sông nước dịu dàng trong trang phục áo bà ba màu tím.

Cô chia sẻ rằng việc được trở về Miền Tây, gặp lại bà con vô cùng gần gũi, dễ thương dễ mến khiến cô thấy hạnh phúc. "Tiên cực kì hạnh phúc khi đi tới đâu cũng có sự yêu mến của mọi người, nơi đây cho Tiên cảm giác là nhà thứ 2 của mình", người đẹp nói.

Phải dành lời khen đặc biệt cho Miss Grand International 2021 chính là sự biến hóa linh hoạt với nhiều layout khác nhau để phù hợp với hoàn cảnh, sự kiện mình tham gia.

Nếu như xuất hiện ở trời Tây hay các nước Mỹ La-tinh, Thùy Tiên ưu ái lựa chọn những bộ cánh cắt trên xẻ dưới, những đường cong mỹ miều luôn được cô tận dụng triệt để nhằm xứng tâm vừa tầm với danh hiệu Miss Cut-out. 

Sắp tới, với thông tin Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 cùng 9 á hậu sẽ sang Việt Nam 3 ngày, liệu Thùy Tiên sẽ diện những bộ cánh cắt khoét hiểm hóc để chặt đẹp đàn em đàn chị hay sẽ là một Thùy Tiên với những màu sắc khác?

Đừng quên theo dõi SAOStar để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về hoa hậu, á hậu Việt. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN