Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên đi trao sash cho thí sinh: Visual lộng lẫy hơn cả đêm final walk, fan canh giờ đếm like mệt xỉu

Hương Bi
Chia sẻ

Thùy TIên diện bộ váy trắng tinh xảo rạng ngời trao sash cho thí sinh Miss Grand 2022.

Mới đây, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam - Đoàn Thiên Ân bước vào lễ trao sash chính thức của dành cho đại diện các nước trong cuộc thi Miss Grand International 2022. 

Đoàn Thiên Ân hiện tại đã được nhận sash với tư cách là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - là một đại diện đầy tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế - Miss Grand International 2022. Chọn lựa địa điểm bên cạnh bờ biển và lối trang trí thơ mộng, các thí sinh lần lượt xuất hiện, hô tên và catwalk đến sân khấu và nhận sash từ Hoa hậu Thùy Tiên.

Thùy Tiên đi trao sash cho thí sinh: Visual lộng lẫy hơn cả đêm final walk, fan canh giờ đếm like mệt xỉu Ảnh 1

Có mặt tại Bali, Miss Grand International 2021 xuất hiện với khí chất ngời ngời. hông hổ danh là hoa hậu cân tất được nhiều phong cách, nhan sắc của Thùy Tiên trong lễ trao sash khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa. 

Thùy Tiên đi trao sash cho thí sinh: Visual lộng lẫy hơn cả đêm final walk, fan canh giờ đếm like mệt xỉu Ảnh 2

Bộ váy mà Thùy Tiên lựa chọn thu hút rất nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp tại quốc gia vạn đảo. Không chỉ thế, nhiều ý kiến còn cho rằng, Thùy Tiên cứ đẹp mãi như thế này chắc sẽ gây áp lực quá lớn cho thí sinh nói chung và tân hoa hậu nói riêng. 

Thùy Tiên đi trao sash cho thí sinh: Visual lộng lẫy hơn cả đêm final walk, fan canh giờ đếm like mệt xỉu Ảnh 3

Mới chỉ xuất hiện mở màn nhưng người đẹp sinh năm 1998 đã hạ gục tim fan như thế này, liệu layout trong đêm final walk sẽ chặt chém cỡ nào đây? Được biết, trong toàn bộ hoạt động của Miss Grand International 2022, Thùy Tiên sẽ có mặt và đồng hành cùng các thí sinh.

Thùy Tiên đi trao sash cho thí sinh: Visual lộng lẫy hơn cả đêm final walk, fan canh giờ đếm like mệt xỉu Ảnh 4

Riêng về Thiên Ân, cô đã chính thức đứng đầu giải thưởng Top 10 Pre-Arrival - đây cũng là thành tựu đầu tiên của Thiên Ân tại cuộc thi. Nàng hậu cùng các đại diện khác nằm trong top 10 đã có một buổi ăn tối, gặp gỡ chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil, phó chủ tịch Miss Grand International - bà Teresa Chaivisut và đương kim Miss Grand International 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên vào tối ngày 05/10/2022.

Xem thêm: Engfa xuất hiện với visual sáng bừng trong lễ trao sash, đọ sắc cùng Thùy Tiên

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN