Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên khiến fan rần rần khi đối diện BGK Miss Grand: 'Tôi học tiếng Thái vì muốn ở lại đây 1 năm'

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Thùy Tiên tự tin diện kiến BGK Miss Grand và có màn đối đáp vô cùng thú vị.

Chặng đường chinh phục Miss Grand International 2021 của đại diện Việt Nam ngày càng thêm sức hấp dẫn khi những phần thi hấp dẫn dần hé lộ. 

Được biết, Thùy Tiên vừa tham gia vòng phỏng vấn kín cùng ban giám khảo của Miss Grand International 2021. Để tạo ấn tượng tốt những người cầm cân nảy mực, Thùy Tiên đã chọn cho mình trang phục màu hồng cánh sen đầy nổi bật cùng với họa tiết gấm và những đường cắt xẻ ở phần hông táo bạo.

Thùy Tiên khiến fan rần rần khi đối diện BGK Miss Grand: 'Tôi học tiếng Thái vì muốn ở lại đây 1 năm' Ảnh 1

Thùy Tiên cho biết buổi phỏng vấn diễn ra khá thoải mái và suôn sẻ. Cô tiết lộ rằng trước khi rời khỏi phòng phỏng vấn, cô còn gửi đến ban giám khảo một câu tiếng Thái: "Trước khi đi thi một tháng, tôi đã học tiếng Thái vì tôi muốn ở lại Thái một năm".

Thùy Tiên khiến fan rần rần khi đối diện BGK Miss Grand: 'Tôi học tiếng Thái vì muốn ở lại đây 1 năm' Ảnh 2

Câu trả lời này không quá xuất sắc những nó thể hiện đúng đam mê và sự chuyên nghiệp của một cô gái 23 tuổi mang trong mình khát khao chinh phục vương miện Miss Grand. 

Thùy Tiên khiến fan rần rần khi đối diện BGK Miss Grand: 'Tôi học tiếng Thái vì muốn ở lại đây 1 năm' Ảnh 3

Câu nói muốn ở lại đất Thái 1 năm đồng nghĩa với việc Thùy Tiên đặt quyết tâm cao độ bước lên bục vinh quang để đồng hành cùng cuộc thi 1 năm tại xứ sở chùa Vàng trên cương vị là tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Thùy Tiên khiến fan rần rần khi đối diện BGK Miss Grand: 'Tôi học tiếng Thái vì muốn ở lại đây 1 năm' Ảnh 4

Trong suốt những ngày ở Thái, Thùy Tiên luôn cố gắng trao đổi, giao lưu với các thí sinh và ban tổ chức bằng cả tiếng Anh và tiếng Thái nhằm tăng thêm sự gần gũi. Người đẹp chịu khó tìm hiểu và trau dồi khả năng ngoại ngữ cùng thầy dạy tiếng Thái tại Việt Nam.

Thùy Tiên khiến fan rần rần khi đối diện BGK Miss Grand: 'Tôi học tiếng Thái vì muốn ở lại đây 1 năm' Ảnh 5

Có thể thấy, đợt ra quân của Miss Grand Vietnam lần này trên đất Thái đã để lại nhiều dấu ấn khó phai. Mỗi sự xuất hiện của Thùy Tiên trên mạng xã hội đều nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Thùy Tiên khiến fan rần rần khi đối diện BGK Miss Grand: 'Tôi học tiếng Thái vì muốn ở lại đây 1 năm' Ảnh 6

Tiêu biểu là hiện tại, Thùy Tiên vẫn là cái tên dẫn đầu bảng xếp hạng VOTE của phần thi Best in Swimsuit. Sở hữu một số lượng fan nhất định tại quê nhà, Thùy Tiên rất năng nổ trong việc khoe những bộ trang phục mới của mình trong mỗi phần thi.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin mới nhất