Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên khăn gói tới nơi không có điện, không có sóng làm từ thiện: Miss Grand 2021, em có mệt không?

Hương Bi
Chia sẻ

Ngay cả khi hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn miệt mài với công việc thiện nguyện ý nghĩa của mình.

Tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình, mới đây Hoa hậu Thùy Tiên đã mang chuỗi workshop đi qua 3 trường tại 3 tỉnh miền Trung gồm Quảng Nam, Huế và Nghệ An. Trong hành trình từ ngày 28/11 đến 2/12, Thùy Tiên sẽ đến các trường học chia sẻ truyền cảm hứng, lan tỏa những điều tích cực đến các bạn trẻ. 

Đặc biệt tại mỗi trường đi qua, Hoa hậu Hòa bình quốc tế còn đặc biệt trao tặng 10 phần học bổng, tiếp thêm động lực học tập cho các em học sinh. Tại mảnh đấy Miền Trung, người đẹp xuất hiện trong hình ảnh gần gũi, thân thương với gương mặt không son phấn, quần áo giản dị. Nụ cười luôn nở trên môi, lan tỏa sự tích cực cũng là điều mà ai cũng thấy ở Thùy Tiên trong chuyến thiện nguyện lần này.

Thùy Tiên khăn gói tới nơi không có điện, không có sóng làm từ thiện: Miss Grand 2021, em có mệt không? Ảnh 1
Thùy Tiên khăn gói tới nơi không có điện, không có sóng làm từ thiện: Miss Grand 2021, em có mệt không? Ảnh 2
Nàng hậu trao đi 50 phần quà gồm có cặp sách, dụng cụ học tập, giày dép, cùng với đó là 50 triệu đồng hỗ trợ xây trường, với mong muốn truyền động lực cho các em nhỏ được đến trường, xây dựng ước mơ cho riêng mình.
Thùy Tiên khăn gói tới nơi không có điện, không có sóng làm từ thiện: Miss Grand 2021, em có mệt không? Ảnh 3
Thùy Tiên khăn gói tới nơi không có điện, không có sóng làm từ thiện: Miss Grand 2021, em có mệt không? Ảnh 4

Bên cạnh việc trao tặng quà, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 còn tham gia một số hoạt động, mang đến giá trị tinh thần cho các em nhỏ. Với sự thân thiện, gần gũi, Thùy Tiên nhận được rất nhiều sự chào đón, cảm mến từ người dân và các em. Tại đây, nàng hậu cũng tranh thủ ghi lại một số khoảnh khắc kỷ niệm cực dễ thương.

Thùy Tiên khăn gói tới nơi không có điện, không có sóng làm từ thiện: Miss Grand 2021, em có mệt không? Ảnh 5
Thùy Tiên khăn gói tới nơi không có điện, không có sóng làm từ thiện: Miss Grand 2021, em có mệt không? Ảnh 6

Ngay trong chuyến từ thiện, Thùy Tiên chia sẻ: "24 năm cuộc đời, lần đầu tiên mình được sinh hoạt và ngủ tại điểm trường, không có điện, ánh sáng được chắt chiu từ nguồn điện mặt trời ít ỏi, chỉ sử dụng được vài tiếng đồng hồ, điều kiện cơ sở vật chất càng không nhiều, lương thực các em là được thầy cô xin từ nhiều nguồn".

Và đây cũng là lần đầu tiên, Tiên được ngắm nhìn bầu trời đầy sao, điều này chưa bao giờ mình thấy được ở thành thị, có lẽ, những ngôi sao sáng ấy tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão và cả niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng".

Thùy Tiên khăn gói tới nơi không có điện, không có sóng làm từ thiện: Miss Grand 2021, em có mệt không? Ảnh 7

Theo kế hoạch, Thùy Tiên sẽ tiếp tục đến trường THPT Chuyên Phan Bội Châu vào ngày 2/12 tới. Ở mỗi nơi đi qua, niềm cảm hứng cùng sự yêu thương từ Hoa hậu Thùy Tiên như càng được lan rộng.

Xem thêm: Khánh Vân, Hương Ly, Hoàng Phương trổ tài catwalk thần sầu, thị phạm cổ vũ tinh thần thí sinh

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất