Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên dẫn đầu bình chọn trang phục biển: Tràn trề cơ hội giật giải Best Swimsuit

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Đại diện Việt Nam đã chính thức có mặt tại Top 20 phần thi swimsuit.

Sau khi thể hiện rất xuất sắc phần thi swimsuit, Thùy Tiên nhận được cơn mưa lời khen từ fan hâm mộ nước nhà, những biểu cảm cùng với màn tạo dáng thần thái ngút ngàn khiến Minh Tú cũng phải dành lời khen tặng.

Thùy Tiên dẫn đầu bình chọn trang phục biển: Tràn trề cơ hội giật giải Best Swimsuit Ảnh 1

Trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International, BTC đã phát động một cuộc bình chọn top 20 thí sinh trình diễn trang phục biển đẹp nhất.

Thùy Tiên dẫn đầu bình chọn trang phục biển: Tràn trề cơ hội giật giải Best Swimsuit Ảnh 2

Theo đó, 10 thí sinh sẽ được lựa chọn dựa theo lượng vote của khán giả, 10 thí sinh sẽ do ban giám khảo lựa chọn. Đại diện của Việt Nam là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất sắc vươn lên vị trí đầu tiên. 

Thùy Tiên dẫn đầu bình chọn trang phục biển: Tràn trề cơ hội giật giải Best Swimsuit Ảnh 3
Thùy Tiên dẫn đầu bình chọn trang phục biển: Tràn trề cơ hội giật giải Best Swimsuit Ảnh 4

Bức ảnh của Thùy Tiên nhận được gần 200 ngàn lượt like và hơn 2 triệu lượt chia sẻ. Đây chính là những con số biết nói của fan sắc đẹp dành tặng cho Thùy Tiên với tinh thần chiến binh hết mình vì màu cờ sắc áo.

Thùy Tiên dẫn đầu bình chọn trang phục biển: Tràn trề cơ hội giật giải Best Swimsuit Ảnh 5

Bám sát theo cô là các người đẹp: Campuchia, Indonesia, Guatemala, Myanmar, Philippines, Paraguay, Bolivia, Colombia, Mexico, Nicaragua, Costa Rica, Ecuador, Angola, Thái Lan, Peru, Brazil, Malaysia, Hong Kong và Venezuela.

Mặc dù trước đó, cô bị ngộ độc thực phẩm và có chút trục trặc về sức khỏe. Phần trình diễn của Thùy Tiên được Minh Tú chấm 9 điểm khá trọn vẹn. 

Thùy Tiên dẫn đầu bình chọn trang phục biển: Tràn trề cơ hội giật giải Best Swimsuit Ảnh 6

Sau phần thi swimsuit, Thùy Tiên sẽ tiếp tục tham gia vào nhiều hoạt động khác nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Đáng mong chờ nhất là đêm thi Quốc phục (30/11), đêm Bán kết (2/12) và đêm Chung kết (4/12) sẽ được diễn ra tại Bangkok, Thái Lan.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN