Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021?

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Để bước lên bục vinh quang tại Miss Grand 2021, Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái ngay từ ngày đầu cuộc thi khởi động.

Đã có quá nhiều lời chúc đến với Thùy Tiên - tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Cô gái 23 tuổi đang tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi thanh xuân với cương vị mới, sứ mệnh mới. 

Trở thành người Việt đầu tiên đăng quang ngôi vị Miss Grand International, Thùy Tiên đã có những bản ngã rất riêng biệt và áp dụng nó một cách triệt để tại Thái Lan. 

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 1

Có thể nói, Thùy Tiên là một trong số ít những cô gái của Việt Nam và cả thế giới được fan Thái ủng hộ mãnh liệt đến như thế. Ngay hình ảnh diện trang phục lục sắc ở sân bay cho đến những chuỗi hoạt động giao lưu với fan Miss Grand, Thùy Tiên vẫn giữ được spotlight náo nhiệt. 

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 2

Những bức ảnh rò rỉ ở hậu trường gửi về, sau mỗi phần thi kết thúc, fan Thái lại bủa vây quay Thùy Tiên và giành tặng cho nhau những lời thăm hỏi. Thậm chí còn tự chế tác vương miện để chụp hình làm quen với Thùy Tiên. 

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 3

Có một câu chuyện khá thú vị về một chàng trai phóng viên người Thái, sau khi chung kết Miss Grand 2021 kết thúc, anh đã đăng tải đoạn trạng thái rất dài kể về ấn tượng của mình dành cho Thùy Tiên: "Tôi biết em khi cuộc thi chưa bắt đầu, và cảm ơn em khi qua Thái đã nhận ra tôi. Em đăng quang là quá xứng đáng".

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 4

Vậy Thùy Tiên làm thế nào để fan Thái yêu quý mình nhiều đến vậy? Đơn giản là Thùy Tiên đã miệt mài học tiếng Thái và sử dụng những câu nói an ủi, động viện fan đáng đồng tiền bát gạo. 

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 5

Cũng trong đêm chung kết, sau khi trên sân khấu chỉ còn lại 2 người là Thùy Tiên và đại diện Ecuador, toàn bộ âm thanh phát ra từ hàng ghế khán giả đều đồng loạt gọi tên Việt Nam.

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 6
Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 7

Mặc dù vẫn biết mỗi khán giả đều tự có hoa hậu cho riêng mình, tuy nhiên việc đang thi thố tại xứ người nhưng chính fan nơi đây lại trở thành hậu phương vững chắc để Thùy Tiên để đăng quang. Đây rõ ràng là một chiến lược khôn khéo của Thùy Tiên. 

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 8

Theo kịch bản thứ hạng gọi Top trong đêm chung kết, Top 20 và Top 10 là dựa vào bản lĩnh đêm bán kết và các hoạt động bên lề, Top 5 là do ban giám khảo, chủ tịch và phó chủ tịch chấm, ngôi vị hoa hậu và á hậu là toàn quyền do Nawat quyết định. 

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 9

Nhìn lại cả quá trình, Thùy Tiên đã có những màn thể hiện rất giàu năng lượng mỗi lần có cơ hội diện kiến ông chủ tịch Nawat. Trong đêm chung kết, đứng trước câu hỏi lý do vì sao bạn muốn trở thành Miss Grand International 2021, Thùy Tiên cho biết: "Ông Nawat có nói muốn tìm một cô gái sẵn sàng làm việc, tôi đã nói với ông ấy rằng, tôi đã học tiếng Thái và muốn ở lại đây thêm một năm".

Thùy Tiên đã chinh phục fan Thái và 'lấy lòng' ngài Nawat như thế nào tại Miss Grand 2021? Ảnh 10

Sau câu trả lời này, ở hàng ghế ban giám khảo, ông Nawat vừa khóc vừa sung sướng, có chút phấn khích. Rõ ràng ứng xử gãy gọn, mạch lạc, đúng trọng tâm đã đánh trúng tim đen của ban tổ chức Miss Grand 2021. 

Nếu nói Thùy Tiên biết cách lấy lòng fan và ông Nawat cũng không sai. Hơn hết, đó là một chiến lược biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất