Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên chọn National Costume mang tinh thần chống dịch Covid-19 đến Miss Grand

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức chọn bộ trang phục dân tộc mang tên gọi "Thiên thần" dự thi Miss Grand International.

Ngay sau khi nhá hàng 2 bản vẽ dự kiến được Thùy Tiên cân nhắc sẽ mang đi chinh chiến tại Miss Grand International 2021, người đẹp sinh năm 1998 đã lắng nghe fan tư vấn để tìm ra cho mình sự lựa chọn chỉn chu nhất cho hành trình sắp tới tại Thái Lan.

Thùy Tiên chọn National Costume mang tinh thần chống dịch Covid-19 đến Miss Grand Ảnh 1

Đúng như dự kiến, thiết kế với tên gọi "Thiên thần" đã chiếm tỷ lệ áp đảo trước "đối thủ" Ngũ Hổ khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ fan sắc đẹp và chính thức theo chân Thùy Tiên sang Thái Lan kèn cựa với các đối thủ nước bạn tại phần thi National Costume.

Thùy Tiên chọn National Costume mang tinh thần chống dịch Covid-19 đến Miss Grand Ảnh 2
Thùy Tiên chọn National Costume mang tinh thần chống dịch Covid-19 đến Miss Grand Ảnh 3

Không chỉ là một bộ trang phục độc đáo về ý tưởng, "Thiên thần" còn phá cách với những điểm nhấn thú vị để giúp Thùy Tiên tự tin, dễ dàng sải bước trên sân khấu. Điều làm nên sự tuyệt vời của bộ trang phục này chính là tính thời sự mang tính toàn cầu, khi cả thế giới phải đối diện với tình hình dịch bệnh Covid-19.

Thùy Tiên chọn National Costume mang tinh thần chống dịch Covid-19 đến Miss Grand Ảnh 4

"Thiên thần" mang cảm hứng và hình tượng hóa những "chiến binh xanh" trong trang phục bảo hộ Covid không chỉ riêng đất nước Việt Nam chúng ta trong thời kỳ nguy nan này, mà còn là một lời biểu dương và tri ân sâu sắc đến những đội ngũ, bác sĩ ở tuyến đầu.

Thùy Tiên chọn National Costume mang tinh thần chống dịch Covid-19 đến Miss Grand Ảnh 5
Thùy Tiên chọn National Costume mang tinh thần chống dịch Covid-19 đến Miss Grand Ảnh 6

Chiếc mấn như ánh hào quang, đôi cánh dang rộng như những thiên thần cứu thế cùng găng tay boxing, nguyện đánh bại đại dịch hiểm nghèo. Phía sau bộ trang phục là đôi rắn mạ vàng quấn quanh ống tiêm vaccine, đây được đánh giá là một bước đột phá táo tạo trong việc lồng ghép câu chuyện y tế trong phần thi Trang phục dân tộc.

Thùy Tiên chọn National Costume mang tinh thần chống dịch Covid-19 đến Miss Grand Ảnh 7

Chia sẻ về bộ trang phục "Thiên thần", Thùy Tiên cho biết cô rất háo hức và đang mong chờ từng ngày đứa con tinh thần của NTK Tín Thái ra đời. "Thiên thần có phép màu cứu vớt chúng ta. Phép màu của chúng ta là tình yêu dâng tặng Thiên thần" - đó cũng chính là thông điệp chính mà Miss Grand Vietnam 2021 mang đến cuộc thi năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

BÌNH LUẬN