Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên căng tràn hết cỡ tại Miss Grand, style 'nảy lửa' khiến mọi đối thủ phải dè chừng

Văn Thao - CTV
Chia sẻ

Tham gia tiệc tối mới nhất tại Miss Grand, Thùy Tiên lại tiếp tục nuốt trọn spotlight với bộ váy rực cháy.

Hơn một nửa chặng đường Miss Grand International 2021 đã đi qua, Thùy Tiên vẫn là một điểm sáng nhận được rất nhiều lời khen của fan sắc đẹp.

Mỗi phần thi trôi qua, cô luôn toát ra ngoài năng lượng dồi dào của một chiến binh thực thụ. Mặc dù có chút thay đổi thời tiết cũng như trục trặc sức khỏe trước đó cũng không làm Thùy Tiên chùn bước. 

Mới đây, khi tham gia một sự kiện tiệc tối cùng các thí sinh, Thùy Tiên đã "thả xích" hoàn toàn với diện mạo không thể hoàn hảo hơn. Đầu tiên là bộ váy khoét trên xẻ dưới nhưng không hề tạo các giác nhức mắt cho người đối diện. 

Thiết kế màu tím nhẹ nhàng này được đánh giá là phù hợp với vóc dáng của Thùy Tiên. Dễ dàng nhận thấy, suốt những ngày vừa qua, chưa một layout nào của đại diện Việt Nam khiến fan nước nhà thất vọng. 

Cô khéo léo chọn kiểu tóc mới toanh được uốn kĩ lưỡng, đôi dày mũi nhọn để tự tin sải bước và tạo dáng trước ống kính. Hi vọng càng về chặng cuối, người đẹp sinh năm 1998 vẫn duy trì tốt phong độ và mặc hết những bộ cánh xịn xò trong vali của mình để chiêu đãi fan Miss Grand.

Trước mắt các thí sinh là 2 đêm thi bán kết và chung kết vô cùng quan trọng. Hi vọng Thùy Tiên sẽ vững tin để giật lấy những khoảnh khắc đẹp trước khi nghĩ đến việc chạm tay đến vương miện danh giá. 

Chia sẻ

Bài viết

Văn Thao - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất