Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thực hư việc Miss World 2022 được tổ chức tại Việt Nam: Cơ hội nào cho Mai Phương trên sân nhà?

Hương Bi
Chia sẻ

Rộ tin đồn Miss World 2022 được tổ chức tại Việt Nam.

Sau khi Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, rất nhiều diễn đàn sắc đẹp đưa tin cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. 

Cụ thể, trang chủ Miss World Peru mới đây đăng dòng thông báo, cho biết họ nhận được thông tin Miss World 2022 sẽ được đăng cai tại mảnh đất hình chữ S. 

Thực hư việc Miss World 2022 được tổ chức tại Việt Nam: Cơ hội nào cho Mai Phương trên sân nhà? Ảnh 1
Thực hư việc Miss World 2022 được tổ chức tại Việt Nam: Cơ hội nào cho Mai Phương trên sân nhà? Ảnh 2

Hiện tại, thông tin Việt Nam đăng cai Miss World 2022 chỉ mang tính chất một chiều và dừng lại ở mức độ đồn đoán, trong khi phía đơn vị giữ bản quyền Miss World tại Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào và sẽ có phản hồi khi có thông tin chính thức. 

Thực hư việc Miss World 2022 được tổ chức tại Việt Nam: Cơ hội nào cho Mai Phương trên sân nhà? Ảnh 3
Thực hư việc Miss World 2022 được tổ chức tại Việt Nam: Cơ hội nào cho Mai Phương trên sân nhà? Ảnh 4

Việt Nam từng đăng cai tổ chức thành công Miss Universe 2008, Miss Earth 2010, Miss Grand International 2017, giả sử nguồn tin này trở thành sự thật cũng đồng nghĩa với việc Mai Phương sẽ trở thành đại diện nước chủ nhà tại mùa giải năm nay và đây cũng sẽ là một áp lực rất lớn cho Mai Phương.

Thực hư việc Miss World 2022 được tổ chức tại Việt Nam: Cơ hội nào cho Mai Phương trên sân nhà? Ảnh 5
Thực hư việc Miss World 2022 được tổ chức tại Việt Nam: Cơ hội nào cho Mai Phương trên sân nhà? Ảnh 6

Trong khi đàn chị Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh - Đỗ Hà đã bay hàng chục tiếng đồng hồ với việc khệ nệ hành lý đi chinh chiến ở một quốc gia xa xôi nhưng bằng máu chiến "tinh nhuệ", họ đã intop huy hoàng. Đặt giả thuyết Mai Phương có mặt ở sân nhà và hô to 2 tiếng Việt Nam rất nhiều lần trong đêm chung kết với giọng điệu hào sảng chắc chắn đó là kỉ niệm đẹp nhất thanh xuân của người đẹp họ Huỳnh. 

Mai Phương năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 82 - 62 - 90. Người đẹp tốt nghiệp Đại học Đồng Nai, hiện theo học Thạc sĩ tại Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP.HCM. Cô sở hữu IELTS 8.0.

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN