Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thực hư thông tin Khánh Vân hủy theo dõi tổ chức Miss Universe Vietnam

Mia
Chia sẻ

Thực hư lý do Khánh Vân không theo dõi trang chủ Miss Universe Vietnam trên Facebook.

Ngày sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc, Khánh Vân cũng đã chuyển giao nhiệm kỳ lại cho Ngọc Châu, sau ba năm thực hiện sứ mệnh hoa hậu đầy sóng gió. Ít ngày sau chung kết, cô đã rời công ty chủ quản và thành lập công ty riêng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tin đồn "rạn nứt" giữa cô và công ty cũ. 

Thực hư thông tin Khánh Vân hủy theo dõi tổ chức Miss Universe Vietnam Ảnh 1

Chưa hết, netizen phát hiện ra Khánh Vân không theo dõi Miss Universe Vietnam. Điều này càng nhấn mạnh thêm về mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" giữa hai bên. Nhưng về thực tế, từ khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chỉ theo dõi duy nhất trang One Body Village (tổ chức phi lợi nhuận, chuyên giải cứu trẻ em bị xâm hại) do cô làm đại sứ.

Thực hư thông tin Khánh Vân hủy theo dõi tổ chức Miss Universe Vietnam Ảnh 2

Cô chưa từng theo dõi Miss Universe Vietnam trên Facebook, nhưng Khánh Vân có follow MUVN trên Instagram và chưa bao giờ ấn bỏ theo dõi. 

Thực hư thông tin Khánh Vân hủy theo dõi tổ chức Miss Universe Vietnam Ảnh 3
Việc gán ghép Khánh Vân bỏ theo dõi công ty chủ quản cũ là tin đồn sai sự thật. 

Hiện tại, Khánh Vân chuẩn bị thực hiện chuỗi dự án mới trong năm 2022. Mọi hoạt động sẽ do cô nàng tự chủ và tạo dựng hình ảnh riêng biệt. Được biết, công ty Khánh Vân Entertainment là giấc mơ được nàng hậu ấp ủ từ lâu và giờ được "hiện thực hoá", dù không đồng hành cùng Miss Universe Vietnam như Kim Duyên nữa nhưng Khánh Vân từng khẳng định rằng mối quan hệ của cả hai vô cùng tốt đẹp chứ không hề "cơm không lành, canh không ngọt" như lời đồn. 

Thực hư thông tin Khánh Vân hủy theo dõi tổ chức Miss Universe Vietnam Ảnh 4

Xem thêm: Clip hài hước của cậu bé Angola và Hoa hậu Thùy Tiên

Xem thêm: Trước khi về Mỹ, Phạm Hương gia nhập team 'trái tim yêu thương' cùng Khánh Vân

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN