Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thực hư chuyện Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị công ty quản lý cho 'ra rìa', không được tham gia nhiều hoạt động

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Một vài ý kiến đã cho rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà không được tham gia nhiều hoạt động như các hoa hậu khác.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ không tái ký hợp đồng với công ty quản lý sau khi kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu. Lý do vì trong 2 năm vừa qua, cô không có nhiều show diễn hay tham dự event như các hoa hậu khác, thậm chí không được ngồi ghế giám khảo tại Hoa hậu Việt Nam 2022. Điều này khiến người hâm mộ của Đỗ Thị Hà không khỏi bức xúc.

Thực hư chuyện Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị công ty quản lý cho 'ra rìa', không được tham gia nhiều hoạt động Ảnh 1

Tuy nhiên, một bộ phận netizen khác đã lên tiếng làm rõ tin đồn Đỗ Thị Hà đang bị công ty quản lý cho "ra rìa". Theo đó, nàng hậu từng thừa nhận rằng để cân bằng được hai trọng trách là việc học và nhiệm vụ của Hoa hậu là điều rất khó khăn, cô phải nỗ lực rất nhiều so với các bạn cùng lứa tuổi. 

Thực hư chuyện Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị công ty quản lý cho 'ra rìa', không được tham gia nhiều hoạt động Ảnh 2

Trước đó, do cuộc thi Miss World 2021 bất ngờ rời lịch mà Đỗ Thị Hà phải hoãn thi 6 môn và học kỳ vừa rồi cô đã thi tổng 13 - 14 môn. Phải chạy lịch trình liên tục nên kết quả học tập của người đẹp Thanh Hóa cũng không thể hoàn hảo như trước nhưng cô vẫn cố gắng đạt kết quả tốt nhất và ra trường đúng hạn. Để đảm bảo được việc học, Đỗ Thị Hà đã tranh thủ học online cả trên ô tô.

Thực hư chuyện Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị công ty quản lý cho 'ra rìa', không được tham gia nhiều hoạt động Ảnh 3

Không chỉ có vậy, trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã xin bảo lưu 1 học kỳ nên các môn bị dồn lại rất nhiều. Đây chính là lý do thời gian gần đây cô ít xuất hiện trong các event và cũng không cùng dàn hoa hậu tham gia fashion show tại Thái Lan vào tháng 12 sắp tới. Có lẽ đây chính là nguyện vọng của Đỗ Thị Hà chứ không phải cô bị "ghẻ lạnh" như nhiều tin đồn xuất hiện gần đây.

Xem thêm: Hoa hậu Ngọc Châu lên đường sang nước ngoài training: Thành tích nào cho sự đầu tư này?

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN