Người mẫu - Hoa hậu

Thoát lời hứa 'lấy vợ', Hương Giang khoe ảnh cực tình bên bạn trai?

Tie Nguyên
Chia sẻ

Không những đăng hình 'trai lạ', Hương Giang còn hé lộ luôn thời gian lấy chồng.

Tối ngày 3/4, Hương Giang bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tình tứ cùng một người đàn ông bí ẩn. Tránh để lộ danh tính, nàng hậu đã khéo léo chọn góc ảnh chụp từ phía sau lưng, không hé lộ cụ thể chút ít gương mặt của "nửa kia". Hương Giang đính kèm thêm dòng trạng thái: "Xa xăm".

Trong hình ảnh này, Hương Giang diện mẫu váy dài màu trắng, hở phần sau, khoe khéo tấm lưng trần nuột nà không chút khuyết điểm. Người kề cạnh nàng hậu khoác lên người chiếc áo sơ mi đồng màu, được tạo điểm nhấn bởi hoạ tiết sọc dọc. Không những vậy, cả hai dường như còn nắm tay ngọt ngào.

Thoát lời hứa 'lấy vợ', Hương Giang khoe ảnh cực tình bên bạn trai? Ảnh 1
Hương Giang đăng tải hình ảnh tình tứ bên người đàn ông lạ nhưng khéo léo che kín mặt.

Động thái này khiến dân tình đồn đoán chuyện Hương Giang ngầm công khai bạn trai sau khi thoát nạn từ lời hứa "lấy vợ". Trước đó, khi hay tin TikToker Phạm Thoại lấy vợ, nàng hậu đã mạnh miệng tuyên bố: "Phạm Thoại mà lấy vợ thì tôi cũng lấy vợ. Không tin!". Cuối cùng, Hương Giang đã được phen thở phào nhẹ nhõm khi chuyện TikToker Phạm Thoại lấy vợ chỉ là một trò đùa vào ngày Cá tháng Tư (1/4).

Thoát lời hứa 'lấy vợ', Hương Giang khoe ảnh cực tình bên bạn trai? Ảnh 2
Hương Giang từng tuyên bố sẽ lấy vợ nếu Phạm Thoại lấy vợ. Nàng hậu đã may mắn thoát lời hứa.

Xoay quanh hình ảnh mới được Hương Giang đăng tải, siêu mẫu Thanh Hằng cũng nhanh chóng để lại dòng bình luận hỏi khéo đàn em. Bởi lẽ, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đã nhiều lần úp mở chuyện có tình mới nhưng dường như chỉ trêu chọc người hâm mộ. Thanh Hằng viết: "Là thật hay em 'trôn' nữa?".

Trước thắc mắc từ đàn chị, Hương Giang đã vội đáp lời đồng thời hé lộ luôn thời gian sẽ tổ chức đám cưới: "Có nắm tay nắm chân gì đâu mà 'trôn' hay thật chị yêu. 40 tuổi em mới lấy chồng cơ".

Thoát lời hứa 'lấy vợ', Hương Giang khoe ảnh cực tình bên bạn trai? Ảnh 3
Hương Giang bất ngờ hé lộ luôn thời gian sẽ lấy chồng.
Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất