Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thiên thần tóc vàng đại diện Ba Lan tại Miss International: Đối thủ mà Phương Anh nên cho lên đầu bảng

Hương Bi
Chia sẻ

Sylwia Stasińska chính thức đại diện Ba Lan tại Miss International 2022.

Vào tháng 12 tới, cuộc thi Miss International 2022 sẽ được diễn ra tại Nhât Bản. Các quốc gia vẫn đang ráo riết tìm kiếm đại diện cho quê hương mình để cạnh tranh chiếc vương miện Big 5 tại xứ sở hoa anh đào.

Mới đây, tổ chức Miss Polski, đã công bố trên truyền thông đại diện chính thức của họ tại Miss International 2022. Theo đó, Sylwia Stasinska đã được bổ nhiệm là tân Hoa hậu Quốc tế Ba Lan 2022. Cô sẽ đối đầu với Phương Anh tại Nhật Bản. 

Thiên thần tóc vàng đại diện Ba Lan tại Miss International: Đối thủ mà Phương Anh nên cho lên đầu bảng Ảnh 1

Sylwia Stasinska - thiên thần tóc vàng năm nay 24 tuổi, cô là người mẫu và sinh viên chuyên ngành luật. Người đẹp Ba Lan đến từ Chelm và hiện đang sống ở Gdansk. Cô cũng đang theo đuổi công việc người mẫu dưới sự quản lý của New Stage Model Management.

Thiên thần tóc vàng đại diện Ba Lan tại Miss International: Đối thủ mà Phương Anh nên cho lên đầu bảng Ảnh 2

Cô từng tham gia Miss Polski 2022 vào tháng 7/2022 và về đích ngôi vị á hậu 1. Sau khi khoảnh khắc được công bố xuất ngoại, Sylwia đã vỡ òa cảm xúc và chia sẻ trên mạng xã hội: "Đó là một vinh dự và sự khác biệt rất lớn trong cuộc đời của tôi. Tôi sẽ làm cho cả Ba Lan tự hào". 

Thiên thần tóc vàng đại diện Ba Lan tại Miss International: Đối thủ mà Phương Anh nên cho lên đầu bảng Ảnh 3
Thiên thần tóc vàng đại diện Ba Lan tại Miss International: Đối thủ mà Phương Anh nên cho lên đầu bảng Ảnh 4

Việc Sylwia Stasinska có mặt tại Hoa hậu Quốc tế 2022 càng khiến đường đua trở nên gay cấn, nhất là cho đại diện Việt Nam - á hậu Phương Anh. Mặc dù "á hậu học giỏi" đang được khoanh vùng là một trong những ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện nhưng đứng trước một đối thủ quá mạnh như đại diện Ba Lan chắc chắn Phương Anh phải dè chừng ở mọi khoảnh khắc. 

Thiên thần tóc vàng đại diện Ba Lan tại Miss International: Đối thủ mà Phương Anh nên cho lên đầu bảng Ảnh 5

Ba Lan là một trong những quốc gia thành công nhất tại Hoa hậu Quốc tế bên cạnh Venezuela và Philippines. Dải sash này đã ba lần vô địch Miss International với chiến thắng thuộc về Agnieszka Kotlarska - 1991, Agnieszka Pachalko - năm 1993 và Malgorzata Rozniecka - năm 2001. 

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN