Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thí sinh Miss Universe Vietnam tiết lộ từng bị stress nặng vì bị giám khảo nhận xét... không có trái tim

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Vũ Quỳnh Trang cho biết cô đã stress nặng nề sau khi tham gia Miss Universe Vietnam 2019.

Vũ Quỳnh Trang là một gương mặt không mấy xa lạ với fan sắc đẹp tại Việt Nam. Cô đã góp mặt trong các cuộc thi nhan sắc lớn là Miss Universe Vietnam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2022 và trở lại tham gia Miss Universe Vietnam năm 2022 vừa qua. Mới đây, người đẹp sinh năm 1997 bất ngờ chia sẻ chuyện đi thi Miss Universe Vietnam 2019.

Thí sinh Miss Universe Vietnam tiết lộ từng bị stress nặng vì bị giám khảo nhận xét... không có trái tim Ảnh 1

Theo đó, Vũ Quỳnh Trang đã livestream và để lộ gương mặt buồn bã, xúc động. Cô cho biết bản thân đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình thi đấu tại Miss Universe Vietnam 2019. Được biết, Vũ Quỳnh Trang đã dừng chân tại Top 10 chung cuộc dù từng được nhận xét là thí sinh tiềm năng cho chiếc vương miện Brave Heart.

Thí sinh Miss Universe Vietnam tiết lộ từng bị stress nặng vì bị giám khảo nhận xét... không có trái tim Ảnh 2

Trong livestream, Quỳnh Trang tiết lộ cô đã stress nặng nề trong khoảng thời gian đó vì một lời nhận xét của ban giám khảo. "Lúc mình đi thi về, mình rất stress vì có một chị trong ban giám khảo nói là mình không có trái tim. Mọi người trong ban giám khảo nói rằng mình tự tin quá, mình không có trái tim. Mình không hiểu thế nào là không có trái tim nữa mọi người ạ. Nếu như không có trái tim thì đi thi Hoa hậu làm gì đúng không? Mỗi người sẽ có cách thể hiện tình cảm khác nhau mà", người đẹp Nam Định chia sẻ.

Thí sinh Miss Universe Vietnam tiết lộ từng bị stress nặng vì bị giám khảo nhận xét... không có trái tim Ảnh 3

Những chia sẻ này của Quỳnh Trang đã nhận được nhiều sự đồng cảm của netizen. Ban giám khảo của mùa giải năm 2019 từng nhận chỉ trích vì những nhận xét cảm tính dành cho thí sinh. Giống như Quỳnh Trang, Á hậu Thúy Vân cũng nhận về lời nhận xét cho rằng cô không có trái tim. Điều này từng làm cho Thúy Vân tổn thương rất nhiều.

Xem thêm: Miss Charm Thanh Thanh Huyền Mong Muốn Khi Nhắc Đến Mình Với 3 Keyword: ENERGY, POWER, CHÂN THÀNH

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN