Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Lọt Top 5 ấn tượng, thí sinh Miss Grand Vietnam bất ngờ bật khóc và muốn rời khỏi cuộc thi

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Do bị cư dân mạng tấn công quá nhiều mà thí sinh Nguyễn Hải Âu đã từng có ý định rời khỏi cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022.

Cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vừa khởi động mùa đầu tiên nhưng đã vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Mai Ngô, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Nguyên Thảo,... Chính vì thế mà phần thi bình chọn cũng trở nên gay cấn hơn khi nhiều người sở hữu lượng fan đông đảo. Vừa qua, cuộc bình chọn Top 5 thí sinh ấn tượng nhất đã khép lại với 5 cái tên là Huỳnh Thới Ngọc Thảo (465), Chế Nguyễn Quỳnh Châu (228), Hoàng Kim Chi (122), Nguyễn Khánh Linh (114) và Nguyễn Hải Âu (816).

Lọt Top 5 ấn tượng, thí sinh Miss Grand Vietnam bất ngờ bật khóc và muốn rời khỏi cuộc thi Ảnh 1
Top 5 thí sinh ấn tượng nhất cuộc thi do khán giả bình chọn đã tham dự bữa tối sang trọng cùng Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kiều Loan.

5 cô gái xinh đẹp đã có cơ hội được tham dự buổi tiệc tối sang trọng cùng bà Phạm Kim Dung, Hoa hậu Thùy Tiên và Á hậu Kiều Loan. Trong bữa tiệc tối này, 5 thí sinh đã có những chia sẻ và trải lòng để hiểu nhau hơn. Thí sinh Nguyễn Hải Âu (816) đã không kiềm được nước mắt khi chia sẻ về giải top 5 ấn tượng. Cô cho biết rằng, cô bị cư dân mạng tấn công rất nhiều khi đạt top 5 ấn tượng và có ý định dừng cuộc thi từ đêm hôm qua, nhưng vì tình cảm của mọi người dành tặng nên cô đã có mặt tại buổi tiệc.

Lọt Top 5 ấn tượng, thí sinh Miss Grand Vietnam bất ngờ bật khóc và muốn rời khỏi cuộc thi Ảnh 2
Vinh dự lọt vào Top 5 Ấn tượng nhưng Nguyễn Hải Âu lại phải bật khóc do bị cư dân mạng tấn công.

Theo đó, lượt bình chọn của Nguyễn Hải Âu đã vượt qua rất nhiều cái tên nổi tiếng như Mai Ngô, Mỹ Khôi, Mỹ Ái,... Vốn không phải một cái tên quá nổi bật, Nguyễn Hải Âu gây bất ngờ khi “về đích” với lượt like và lượt chia sẻ rất lớn. Vì điều này mà netizen nghi ngờ cô nàng đã dùng chiêu trò để “hack” lượt like. Khi bị chỉ trích, Hải Âu cho biết cô đã khóc sưng mắt và muốn xin rời khỏi cuộc thi ngay lập tức. Nhưng may mắn rằng đã có nhiều người ở bên cạnh để động viên, ủng hộ mà Hải Âu lấy lại được tinh thần. Cùng với cô còn có thí sinh Khánh Linh cũng bị netizen tấn công khi xuất hiện trong Top 5 Ấn tượng.

Lọt Top 5 ấn tượng, thí sinh Miss Grand Vietnam bất ngờ bật khóc và muốn rời khỏi cuộc thi Ảnh 3
Nguyễn Khánh Linh cũng gặp tình huống tương tự. Cả hai đều đã vượt mặt nhiều cái tên đình đám để lọt vào Top 5 nên bất ngờ bị chỉ trích.

Xem thêm: Thùy Tiên: Hành trình từ cô sinh viên nghèo đến hoa hậu quốc dân

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN