Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Sau pha 'cà khịa', thí sinh Miss Grand Thailand bị hàng loạt Hoa hậu Campuchia lên tiếng tẩy chay

Chi Nguyễn
Chia sẻ

Mặc dù đã lên tiếng giải thích nhưng Miss Grand Phuket 2023 Tia Tavee vẫn nhận về vô vàn lời chỉ trích.

Mặc dù cuộc thi Miss Grand Thailand 2023 chưa được tổ chức nhưng đã xuất hiện drama. Theo đó, Tia Tavee - Miss Grand Phuket 2023 được cho là đã đăng bài "cà khịa" fan sắc đẹp Campuchia. Ngay sau đó, cô nàng đã đăng bài và quay story để gửi lời xin lỗi khán giả Campuchia, cho biết đó chỉ là nhầm lẫn. Tuy nhiên, hàng loạt Hoa hậu Campuchia đã đồng loạt lên tiếng tẩy chay Tia Tavee.

Sau pha 'cà khịa', thí sinh Miss Grand Thailand bị hàng loạt Hoa hậu Campuchia lên tiếng tẩy chay Ảnh 1
Lùm xùm bắt đầu là khi Tia Tavee đăng bức hình "cà khịa" fan sắc đẹp Campuchia. Trong ảnh, người đẹp Thái Lan đang diện National Costume và cho rằng người Campuchia muốn "nhận vơ" bộ đồ này. Mặc dù đã xin lỗi nhưng hiện Tia Tavee vẫn đang nhận về vô số chỉ trích.
Sau pha 'cà khịa', thí sinh Miss Grand Thailand bị hàng loạt Hoa hậu Campuchia lên tiếng tẩy chay Ảnh 2
Theo đó, Rern Nat - Miss Universe Cambodia 2018 đã viết trên trang cá nhân: "Đây không phải lần đầu tiên đất nước này nhắc đến Campuchia, và đó là lý do tại sao đã 5 năm kể từ khi tham gia Miss Universe, tôi không quay lại Thái Lan nữa. Vì lần cuối cùng tôi đến đây cảm giác không được tôn trọng".
Sau pha 'cà khịa', thí sinh Miss Grand Thailand bị hàng loạt Hoa hậu Campuchia lên tiếng tẩy chay Ảnh 3
Miss Queen Cambodia 2020 - Sai Fhon cũng lên tiếng: "Tôi ủng hộ tất cả các hoa hậu, nhưng tôi không ủng hộ những hoa hậu coi thường các chủng tộc khác".
Sau pha 'cà khịa', thí sinh Miss Grand Thailand bị hàng loạt Hoa hậu Campuchia lên tiếng tẩy chay Ảnh 4
Đáng chú ý, đương kim Á hậu Miss Grand International 2022 - Pich Votey cũng không im lặng trước lùm xùm này. "Dù chúng ta đến từ những quốc gia khác nhau nhưng đang sống cùng 1 thế giới. Tôi chắc chắn rằng bạn rất yêu đất nước mình và tôi cũng vậy. Điều quan trọng đối với tôi là mang lại giá trị, tình yêu và không ghét bỏ người khác. Để trở thành đại diện của quốc gia, chúng tôi phải truyền được những sự tích cực. Tôi hy vọng những điều tương tự như vậy sẽ không xảy ra nữa. Người Campuchia yêu Grand và yêu đất nước Thái Lan", người đẹp viết trên trang cá nhân.

Tia Tavee là một trong những thí sinh nổi bật nhất của Miss Grand Thailand 2023. Cô cũng đã đến Việt Nam cùng với ông Nawat trong ngày 23/3 vừa qua. Nhưng sau sự việc này, dân tình cho rằng Tia Tavee khó lòng đạt được vương miện của mùa giải năm nay.

Xem thêm: Á Hậu THỦY TIÊN chia sẻ: "Tôi không ngại khen Huỳnh My"

Chia sẻ

Bài viết

Chi Nguyễn

BÌNH LUẬN