Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thí sinh Miss Grand cấp tỉnh diện dạ hội 'thiếu vải': Còn gì để khoe nữa không?

Mia
Chia sẻ

Trong đêm chung kết Miss Grand Satun 2023, một người đẹp đã phô trương hình thể quá mức với váy dạ hội khiến ông Nawat bị 'vạ lây'.

Nhắc đến Miss Grand, hầu hết toàn bộ fan sắc đẹp đều nhớ đến một đấu trường có nhiều thí sinh làm chuyện "độc lạ" để gây được chú ý đối với công chúng. 

Mới đây, trong đêm chung kết của Miss Grand Satun 2023, một thí sinh đã nhận về chỉ trích khi diện chiếc đầm quá hở hang để lên sân khấu trình diễn phần thi dạ hội. 

Người đẹp này sử dụng chiếc váy được đính kết bằng các móc xích nhỏ, không chèn thêm vải để che điểm nhạy cảm của cơ thể. Hầu như, 80% da thịt bị lộ rõ khi cô nàng đang catwalk trên sân khấu. 

Thí sinh Miss Grand cấp tỉnh diện dạ hội 'thiếu vải': Còn gì để khoe nữa không? Ảnh 1
Hình ảnh chiếc váy gây tranh cãi của thí sinh Miss Grand Satun 2023. 
Thí sinh Miss Grand cấp tỉnh diện dạ hội 'thiếu vải': Còn gì để khoe nữa không? Ảnh 2
Đường cong của cô nàng được phô trương trọn qua ống kính với chiếc đầm thiếu vải. 

Nhìn hình ảnh này đã góp phần làm giá trị danh xưng hoa hậu tại Miss Grand, tuy nhiên lại khiến thương hiệu cuộc thi này trở nên nổi tiếng hơn đối với giới truyền thông. 

Chưa kể đến, Miss Grand Songkhla 2023 cũng trở thành đề tài nóng trên mạng xã hội với một mỹ nhân trình diễn với chiếc váy xẻ sâu cúp ngực, và làm hành động rút gương - lược ra khỏi vòng 1 để chải đầu trên sân khấu. 

Như đã biết, đấu trường Hoa hậu Hoà bình tại Thái Lan trở thành trào lưu của giới trẻ, nhiều cô gái có sắc vóc đến tranh tài và tìm kiếm cơ hội để trở nên nổi tiếng hơn là điều dễ hiểu. Do đó, nhiều người đã quá quen với hình ảnh các thí sinh làm đủ mọi thứ "ô dề" và thiếu chuẩn mực trên sân khấu. 

Thí sinh Miss Grand cấp tỉnh diện dạ hội 'thiếu vải': Còn gì để khoe nữa không? Ảnh 3

Ông Nawat cũng bị chỉ trích nặng nề vì dễ dãi với các thí sinh. Thậm chí, nhiều người có cho rằng vị chủ tịch thường xuyên khuyến khíc và tỏ ra thích thú khi những người đẹp này càng nóng bỏng, đây là biện pháp tốt nhất giúp cho Miss Grand trở thành cuộc thi hoa hậu mang tính giải trí "hot" nhất toàn cầu, vì chủ yếu khán giả vào xem để chiêm ngưỡng cơ thể của phụ nữ. 

Xem thêm: Miss Universe Vietnam đổi chủ, quyền trao vương miện cho Hoa hậu kế nhiệm của Ngọc Châu sẽ về tay ai?

Chia sẻ

Bài viết

Mia

BÌNH LUẬN