Người mẫu - Hoa hậu

Người mẫu - Hoa hậu

Thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Chuyển giới VN xin lỗi Hương Giang: Phen này, Đan Tiên thiệt thòi rồi

Hương Bi
Chia sẻ

Thí sinh Nguyễn Đan Tiên lên tiếng xin lỗi Hương Giang sau những bình luận tiêu cực trong quá khứ.

Nguyễn Đan Tiên đang là một trong những thí sinh mạnh nhất của Miss International Queen Vietnam 2023, cô đang được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại mùa giải năm nay. 

Tuy nhiên, fan sắc đẹp vừa truy lùng những đoạn status, những bình luận khiếm nhã của cô khi liên tục chất vấn với FC Hương Giang. Thậm chí Đan Tiên còn dùng nick ảo để chê bai những MV ca nhạc mà host Hương Giang từng cho ra mắt. Mặc dù chỉ là sai lầm của tuổi trẻ nhưng ở thời điểm hiện tại, việc này bị khui ra ảnh hưởng rất lớn đến hành trình chinh phục vương miện của Đan Tiên. 

Thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Chuyển giới VN xin lỗi Hương Giang: Phen này, Đan Tiên thiệt thòi rồi Ảnh 1
Thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Chuyển giới VN xin lỗi Hương Giang: Phen này, Đan Tiên thiệt thòi rồi Ảnh 2

Trước sự đàn áp của fan sắc đẹp, cô đã đăng tải dòng tâm trạng xin lỗi Host Hương Giang với tinh thần ăn năn hối cải: "Suốt những ngày qua khán giả đã và đang tiếp nhận những thông tin tiêu cực được đăng tải trên các phương tiện mạng xã hội về phát ngôn thiếu chuẩn mực của Tiên dành cho Hoa hậu Hương Giang - Giám đốc Quốc gia cuộc thi Miss International Queen Vietnam.

Từ tận đáy lòng, Đan Tiên cảm thấy rất xấu hổ với chính bản thân mình và chị Hương Giang. Đan Tiên sẽ không biện minh gì thêm cho những hành động sai trái của mình trong quá khứ. Đan Tiên hiểu điều đó thật khó mà chấp nhận được đối với một người đang mong muốn được hoạt động nghệ thuật một cách chân chính. Đan Tiên cũng hiểu được những bức xúc của mọi người khi đọc những thông tin đó và Đan Tiên biết tất cả những điều mà mình đang nhận ở hiện tại đều là kết quả của những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ trong quá khứ. Đan Tiên xin nhận hết tất cả lỗi lầm về mình, cả những lời chỉ trích dành cho mình cũng như chấp nhận hết những quyết định sẽ đến với mình trong thời gian tới.

Thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Chuyển giới VN xin lỗi Hương Giang: Phen này, Đan Tiên thiệt thòi rồi Ảnh 3
Thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Chuyển giới VN xin lỗi Hương Giang: Phen này, Đan Tiên thiệt thòi rồi Ảnh 4

Đan Tiên cũng thừa nhận đây là một bài học vô cùng đắt giá để bản thân cô phải tự chất vấn và nhìn nhận lại bản thân một cách tường tận thấu đáo. Trước khi đưa ra quyết định hay khi mình chưa gặp gỡ tiếp xúc, hiểu rõ về một ai đó thì mình không nên có những lời nói, hành động không tốt gây tổn thương đến họ.

Thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Chuyển giới VN xin lỗi Hương Giang: Phen này, Đan Tiên thiệt thòi rồi Ảnh 5
Thí sinh mạnh nhất Hoa hậu Chuyển giới VN xin lỗi Hương Giang: Phen này, Đan Tiên thiệt thòi rồi Ảnh 6

Trong khi Hoa hậu Hương Giang đang là host của mùa giải năm nay và cũng là đơn vị nắm giữ bản quyền đưa thí sinh tham dự Miss International Queen, liệu rằng cô có sẵn sàng bỏ qua cho Đan Tiên hay không: "Em xin được nói lời xin lỗi sâu sắc nhất đến chị Hương Giang vì đã có những hành xử không đúng với chị. Em không dám xin sự tha thứ từ chị, em chỉ mong rằng em có thể sửa sai bằng những hành động tích cực trong tương lai. Bên cạnh đó, Đan Tiên muốn xin lỗi đến toàn thể FC của chị Hương Giang vì đã gây ra những bức xúc cho các bạn trong thời gian qua. 

Đồng thời, em cũng không quên gửi lời xin lỗi đến HLV Bùi Quỳnh Hoa và các thành viên trong team vì đã làm ảnh hưởng mọi người. Cuối cùng là lời xin lỗi cho những ai đã yêu thương, ủng hộ Đan Tiên trong hành trình tham gia cuộc thi vừa qua".

Chia sẻ

Bài viết

Hương Bi

BÌNH LUẬN